Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng

  webtailieu webtailieu Đang Ngoại tuyến (2053 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng

  Lời nói đầu
  Với sự chuyển đổi của nền kinh tế từ cơ chế quản lý tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa đã làm tăng thêm tính chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp. Để có thể thấy được tác dụng tích cực của cơ chế quản lý kinh tế mới này cũng như là sự phát triển đi lên của các doanh nghiệp thì một yêu cầu tất yếu đặt ra là phải đánh giá được một cách tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
  Việc đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được thực hiện thông qua phân tích hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, mà trong đó việc phân tích hoạt động tài chính của doanh nghiệp là một trong những nội dung quan trọng.
  Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư, các chủ nợ và những người sử dụng khác để họ có thể ra các quyết định về đầu tư, tín dụng đúng đắn. Đồng thời nó cũng cung cấp các thông tin về thực trạng tài chính của doanh nghiệp để giúp cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý nắm vững được tình hình của doanh nghiệp mình. Trên cơ sở đó giúp cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp xây dựng phương án điều hành và phương án sản xuất kinh doanh hợp lý của doanh nghiệp mình sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.
  Xuất phát từ tầm quan trọng trên của việc phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp, sau thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây dựng cầu 1 Thăng Long em đã được giao đề tài :
  Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng
  Sau khi nhận đề tài và được sự hướng dẫn của cô giáo Th.S Lê Thanh Lan em hoàn thành luận văn, luận văn bao gồm làm ba phần:
  Phần I: Tổng quan về tài chính và phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp
  Phần II: Phân tích hoạt động tài chính của công ty CPXD cầu 1 Thăng Long
  Phần III: Kết luận và kiến nghị
  Tuy nhiên với thời gian và trình độ nhận thức còn hạn chế cho nên luận văn của em không tránh khỏi những khiếm khuyết. Em rất mong được sự thông cảm và chỉ bảo của các thầy, cô để Luận văn được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của cô giáo Th.S Lê Thanh Lan - giáo viên hướng dẫn tốt nghiệp, cảm ơn các thầy cô đã trang bị kiến thức cho em trong những năm học vừa qua.

  Xem Thêm: Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status