Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty NetN@m.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty NetN@m.

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong chương trình đào tạo đại học trên thế giới cũng như ở Việt Nam, việc gắn lý luận với thực tiễn là một nguyên tắc được chú trọng nhất. Chính vì vậy, công việc thực tập trước khi tốt nghiệp là một nội dung quan trọng và mang tính bắt buộc. Thực tập là dịp để sinh viên vận dụng tổng hợp kiến thức đã được trang bị vào việc giải quyết một vấn đề thực tiễn ở cơ sở thực tập nhằm củng cố kiến thức lý luận và nâng cao năng lực thực hiện các công việc sau khi tốt nghiệp.
  Hiện nay, nhân loại đang bước vào nền kinh tế tri thức, hay còn gọi là nền kinh tế số với nền tảng là sự phát triển của Internet. Từ ngày 19/11/1997 Internet đã xuất hiện tại Việt Nam, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của nước ta. Sự phát triển bùng nổ của Internet với sự lớn mạnh nhanh chóng của các doanh nghiệp công nghệ thông tin đã và đang là động lực to lớn nhất để Việt Nam chúng ta từng bước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu, hoàn thành thắng lợi công cuộc đổi mới, đưa nước ta trở thành một quốc gia giàu mạnh, xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  Là một sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, em luôn mong muốn được tiếp cận với những tiến bộ mới nhất về khoa học công nghệ cũng như được làm việc trong một lĩnh vực mới mẻ và đầy năng động của nền kinh tế. Vì thế, trong đợt thực tập tốt nghiệp, em đã chọn công ty NetN@m, một doanh nghiệp trực thuộc Viện Công nghệ thông tin, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Internet.
  Bản báo cáo thực tập của em gồm 2 phần chính:
  Phần I: Giới thiệu chung về công ty NetN@m.
  Phần II: Phân tích hoạt động kinh doanh của công ty.
  Trong qua trình liên hệ thực tập cũng như hoàn thành bản báo cáo, em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú lãnh đạo công ty NetN@m cũng như sự chỉ dẫn tận tình của cô Trần Thị Thạch Liên. Tuy nhiên, do thời gian tìm hiểu có hạn, kiến thức của bản thân vẫn còn nhiều hạn chế, nên bài viết của em không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đó

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty NetN@m.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty NetN@m. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

netn@m

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status