Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái

  I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY.
  1. Qúa trình hình thành của công ty.
  Tên công ty: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Phú Thái
  Tên giao dịch: PhuThaiGroup.
  Địa chỉ: 186 Trường Chinh – Khương Thượng - Đống Đa – Hà Nội.
  Ngày thành lập: 28/3/2007
  Tel: (04) 5659099 Fax: (04) 5659088
  E-mail: phuthaigroup.com
  Khi Đảng và Nhà nước ta tiến hành công cuộc đổi mới Đất nước, nền kinh tế nước ta đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sản xuất phát triển mạnh đáp ứng những nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng về các loại hàng hoá, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện đưa Việt Nam từng bước hội nhập vàp nền kinh tế Thế giới. Tuy nhiên, trong hoạt động kinh doanh của mình các doanh nghiệp Việt Nam mới chỉ tập trung vào quá trình sản xuất chứ chưa chú ý đến hoạt động Marketing nói chung và khâu phân phối sản phẩm nói riêng. Do đó, tình trạng chênh lệch cung cầu là khá phổ biến, phân phối sản phẩm không đều giữa các vùng. Nhiều công ty, doanh nghiệp do không có hệ thống phân phối hợp lý đã không đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng, vì vậy hiệu quả kinh doanh thấp, sản xuất không phát triển được.
  Nhận thấy những tiềm năng lớn trong lĩnh vực phân phối trên thị trường hàng hoá của Việt Nam anh Phạm Đình Đoàn ( hiện nay là Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị ) đã mạnh dạn đứng ra thành lập Công ty TNHH Phú Thái tiền thân của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Phú Thái. Qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển Phú Thái đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, một “đại gia” trong lĩnh vực phân phối.
  Từ khi ra đời, đến nay, Phú Thái đã trải qua nhiều khó khăn thử thách và đã từng bước khẳng định được vị trí của mình. Từ ngày đầu thành lập công ty mới chỉ có hơn 10 nhân viên đến nay số cán bộ công nhân viên của Phú Thái đã lên tới hơn 1500 người. Với quyết tâm xây dựng một hệ thống phân phối rộng lớn, chuyên nghiệp và với phương châm phát triển bền vững Phú Thái đã trở thành nhà phân phối lớn với khoảng hơn 3000 nhóm loại sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng điện tử, vật liệu xây dựng, dược phẩm, thuốc thú y cho hàng chục nhà sản xuất va cung cấp trong va ngoài nước. Phú Thái đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50.000 đại lý gồm: các nhà phân phối phụ, đại lý bán buôn, bán lẻ, siêu thị và hơn 5.000 khách hàng trực tiếp gồm các khách sạn, nhà hàng, cơ quan, người tiêu dùng. Hiện nay Tập đoàn Phú Thái có hơn 20 đơn vị trực thuộc gồm các công ty thành viên, trung tâm phân phôi và trung tâm kho vận trên toàn quốc. Với chiến lược tăng tốc trong 2 năm 2007-2008, Phú Thái đã xây dựng kế hoạch phát triển theo mô hình Tập đoàn Phân phối và Đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển các dự án lớn, vốn điều lệ của cả tập đoàn dự kiên sẽ là 1.100 tỷ vào đầu năm 2008.
  Sự ra đời của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái là lời khẳng định sự sẵng sàng đón nhận những cơ hội và cả những thách thức mới trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế (đặc biệt khi Việt Nam đã trở thành thành viên của WTO) của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của ngành phân phối bản lẻ nói riêng.
  2. Sứ mệnh:
  Phuthaigroup cam kết hoạt động chuyên nghiệp va quốc tế trong công việc; uy tín và tin cậy trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối, hậu cần, tiếp thị, đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status