Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực tập tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Hanel

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Hanel

  PH ẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN
  NHỰA VÀ BAO BÌ HANEL
  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần nhựa và bao bì Hanel
  - Tên công ty: Công ty Cổ phần nhựa và bao bì Hanel
  - Tên giao dịch: Hanel plastic and packaging holding company.
  - Tên viết tắt: Hanel Pad
  - Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, phố Chùa Bộc, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  - Số điện thoại: 04.9743727. Fax: 04.9743690
  - Vốn điều lệ 16 tỷ đồng.
  - Tổng vốn đầu tư: 116 tỷ đồng.
  Công ty Cổ phần nhựa và bao bì Hanel được thành lập ngày 14/06/2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103011766 do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/06/2006 trên cơ sở một nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì.
  Ngày đầu thành lập, Tổng Công ty Điện tử Hà Nội (Hanel) có 20% Cổ phần trong Công ty. Số còn lại của các cá nhân mà chủ yếu là CBCNV Tổng Công ty Điện tử Hà Nội. Hiện nay, cổ phần của Tổng Công ty Điện tử Hà Nội chỉ còn 5% góp dưới dạng thương hiệu.
  Sau khi thành lập và được cấp giấy phép kinh doanh, Công ty tiến hành xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì nhựa Hanel tại trung tâm Khu công nghiệp Quế Võ - huyện Quễ Võ - tỉnh Bắc Ninh với diện tích 20.000m2. Đây là vị trí có nhiều thuận lợi cho Công ty: Gần thị trường tiêu thụ lớn (Hà Nội) cũng như thuận lợi cho việc xuất khẩu, chi phí nhân công và tiền thuê đất rẻ. Nhà máy sản xuất bao bì nhựa Hanel là bộ phận chính trực tiếp sản xuất túi Nylon màng mỏng cho Công ty với dây chuyền hiện đại, tiên tiến và hoàn toàn tự động có công suất 300tấn/tháng. Việc in ấn trên sản phẩm cũng được thực hiện tại Nhà máy bằng dây chuyền khép kín.
  Tháng 6 năm 2007, Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Thời gian đầu là giai đoạn vận hành chạy thử nghiệm.
  Số lượng CBCNV của Công ty đến cuối năm 2007 là 90 người, hiện nay là 105 người trong đó: 3 thạc sỹ, 11 người có trình độ Đại học, 27 người có trình độ Đại học và 63 công nhân lành nghề.
  Một số chỉ tiêu Công ty đạt được trong năm 2007 là:
  - Doanh thu bán hàng hoá và cung cấp dịch vụ: 16.127.522.776 đồng
  - Lợi nhuận sau thuế TNDN: 165.941.473 đồng
  - Nộp ngân sách nhà nước: 1.346.407.047 đồng
  - Thu nhập bình quân đầu người:
  Công ty đang xây dựng và phấn đấu đạt Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và Hệ thống quản lý môi trườn theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2004. Điều đó thể hiện ở:
  - Tinh thần của Hanel Pad là không ngừng học hỏi và luôn lỗ lực vươn cao, xây dựng một Hanel Pad đoàn kết, vững mạnh. Mong muốn của Hanel Pad là hướng tới một công ty kiểu mẫu trong thời kỳ mới. Quản lý chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, đậm đà bản sắc văn hoá Việt.
  - Mục tiêu của Hanel Pad là tập trung nghiên cứu đưa các sản phẩmhữu ích dựa trên các các công nghệ tiên tiến vào cuộc sống để đem lại sự giàu có về vật chất và phong phú về tinh thần, làm giàu cho đất nước và xã hội.
  - Tiêu chí hoạt động của Hanel Pad là “Phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể của người Việt”, mang băn sắc và trí tuệ người Việt ra thế giới. Bởi vậy, Hanel Pad luôn tập trung đầu tư vào con người, trọng người hiền, đãi người tài, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của mỗi người trong một tập thể thống nhất để tạo nên sức mạnh của Công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Hanel
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Hanel sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status