Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh

  Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh


  LỜI MỞ ĐẦU

  Sự ra đời của thị trường chứng khoán Việt Nam nằm trong tiến trình phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN của đảng và nhà nước. Trên thực tế thị trường chứng khoán đã mở ra kênh huy động vốn trung đài hạn mới cho chính phủ, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp cũng như đem lại những tiềm năng vận hội mới cho các nhà đầu tư. Trong thị trường chứng khoán, các công ty chứng khoán với vai trò rất quan trọng là một định chế tài chính trung gian nhằm thực hiện các nghiệp vụ trên thị trường chứng khoán, nơi mà nghiệp vụ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên lành nghề và bộ máy tổ chức phù hợp để thực hiện vài trò trung gian môi giới mua bán chứng khoán tư vấn đầu tư lẫn tổ chức phát hành, đã dùng và sẽ tích cực thực hiện nhiệm vụ của mình trong thị trường chứng khoán. Nhờ có họ mà chứng khoán được lưu thông từ nhà phát hành đến nhà đầu tư và có tính thanh khoản, qua đó thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của thị trường chứng khoán nói riêng.
  Để đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại lợi nhuận cho công ty. Các công ty chứng khoán cũng phải vạch ra những chiến lược kinh doanh riêng cho mình để vừa có lợi nhuận cao và vừa có sự cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán, làm sao có thể phát triển được lượng khách hàng với quy mô ngày càng lớn, có chiến lược quan tâm đến các khách hàng tốt hơn thu hút họ và chính công ty mình.
  Xuất phát từ vấn đề, trải qua quá trình nghiên cứu tại đại lý nhận lệnh của Công ty chứng khoán Apec tại Bắc Ninh em đã chọn đề tài “Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh”.

  Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Quốc Tế Quân Thư và Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương cùng các anh chị trong Phòng giao dịch Apec Bắc Ninh đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình thực tập tại đây.
  Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới TS. Ngô Văn Thứ đã giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình giúp em chuyên đề này.

  NỘI DUNG
  CHƯƠNG I : TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CHƯƠNG II : CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN LỚP
  CHƯƠNG III : MÔ HÌNH HOÁ VÀ ỨNG DỤNG

  Xem Thêm: Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích cơ cấu khách hàng trong Công ty chứng khoán Apec và định hướng cho sàn Apec Bắc Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status