Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN oạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. oạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu

  Hoạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu

  Lời mở đầu

  Từ sau Đại hội Đảng lần thứ VI năm 1986. Với chủ trương mở cửa nền kinh tế đến nay, nước ta đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế. Đặc biệt trong lĩnh vự ngoại thương. Chiếm tỷ trọng lớn trong GDP và đang ngày càng đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Chúng ta đã có nhiều bạn hàng và đối tác tin cậy góp phần vào sự thành công của đất nước. Đồng thời trong cơ cấu mặt hàng xuất khẩu. Chúng ta cũng đã khai thác được thế mạnh của mình, tập trung xuất khẩu những mặt hàng có lợi thế so sánh và nhập khẩu những mặt hàng như máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ sản xuất hàng xuất khẩu. Một bằng chứng nữa về sự phát triển của nền kinh tế nước ta, đó là sự tham gia ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong nước vào hoạt động xuất khẩu.

  Trong các thành phần kinh tế thì doanh nghiệp nhà nước được coi là người đi tiên phong, đi đầu trong sự phát triển đất nước. Là một doanh nghiệp Nhà nước, Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu, cũng đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực ngoại thương.

  Sau một thời gian tìm hiểu và thực tập tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu. Vận dụng những kiến thức được học vào phân tích thực tiễn. Em quyết định chọn đề tài “Hoạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu” (PROMEXCO) làm chuyên đề tốt nghiệp.

  Trong chuyên đề tốt nghiệp này em xin trình bày 3 chương như sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận chung về hoạt động kinh doanh xuất khẩu.
  Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu.
  Chương III: Phương hướng phát triển và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty bao bì và hàng xuất khẩu.

  Với trình độ còn hạn chế, thời gian thực tập ngắn nên dù đã hết sức cố gắng, chuyên đề sẽ không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong được sự chỉ bảo của các thầy, các cô trong quá trình thực hiện chuyên đề này.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Quý Luyện và các cô, các chú lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ của Công ty nói chung. Phòng kế hoạch kinh doanh xuất khẩu nói riêng, trong thời gian qua đã tạo điều kiện và giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.

  Xem Thêm: oạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu oạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu tại Công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status