Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường

  MỞ ĐẦU

  Trước xu thế toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế, nước ta phải tiến hànhđổi mới và mở cửa nền kinh tế thì mới có thể tránh tụt hậu xa hơn về kinh tế. Trong quá trình đó chúng ta cần phải có một lực lượng nào đó để dẫn dắt nền kinh tế đi theo đúng hướng và đạt được những mục tiêu mà Đảng và Nhà nước ta đã đặt ra, giúp chúng ta hoà nhập mà không hoà tan trong bối cảnh nền kinh tế thế giới hiện nay. Lực lượng đó chính là đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, họ có một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước.

  Mục tiêu của nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa mà nước ta đang hướng tới là “Xây dựng Việt Nam thành một nước công nghiệp có cơ sở vật chất - kỹ thuật hiện đại, có cơ cấu kinh tế hợp lý, quan hệ sản xuất tiên tiến, phù hợp với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất, đời sống vật chất và tinh thần cao, quốc phòng và an ninh vững chắc, dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

  Trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội để đạt được những mục tiêu đó, vai trò của người quản lý kinh tế có ý nghĩa quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động kinh tế nào, người quản lý cũng phải là những chủ thể hội đủ các phẩm chất và năng lực tương ứng. Làm gì để xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế giỏi, bản lĩnh và đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế đất nước đang là vấn đề quan trọng đặt ra hàng đầu cho Đảng và nhà nước ta.

  Chính từ nhận thức về tầm quan trọng của cán bộ công chức quản lý kinh tế của nước ta nên tác giả xin thực hiện đề tài "Nâng cao năng lực đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta ".

  MỤC LỤC
  MỞ ĐẦU

  CHƯƠNG I: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ NĂNG LỰC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ KINH TẾ

  1. Khái quát về cán bộ công chức quản lý Nhà nước về kinh tế
  1.1. Khái niệm Cán bộ, công chức
  1.2. Khái niệm cán bộ, công chức quản lý kinh tế
  1.3. Vai trò của cán bộ quản lý kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta
  2. Năng lực cán bộ công chức quản lý Nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta
  2.1. Năng lực của cán bộ, công chức
  2.2. Yêu cầu năng lực đội ngũ cán bộ công chức quản lý Nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta

  CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG ĐỘI NGŨ CÔNG CHỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ KINH TẾ Ở NƯỚC TA

  CHƯƠNG III: NHỮNG GIẢI PHÁP NÂNG CAO ĐỘI NGŨ CÔNG CHỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ KINH TẾ TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN Ở NƯỚC TA
  KẾT LUẬN
  TÀI LIỆU THAM KHẢO

  Xem Thêm: Nâng cao đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình phát triển kinh tế thị trường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status