Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Khảo sát nhu cầu mua sắm tại trung tâm thương mại long xuyên

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Khảo sát nhu cầu mua sắm tại trung tâm thương mại long xuyên

  chủ đề “Nghiên cứu nhu cầu mua sắm tại trung tâm thương mại Long Xuyên( Coopmart) của người tiêu dùng”.
  Nội dung cuộc thảo luận rất cần thiết đối với riêng tôi và có thể đóng góp ít nhiều cho trung tâm thương mại Long Xuyên trong việc đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Trong cuộc thảo luận này, sẽ không có quan điểm, ý kiến nào là đúng hay sai mà tất cả các ý kiến đóng góp của Anh/Chị cho tôi đều là các thông tin hữu ích. Do vậy, tôi rất mong được sự cộng tác chân tình nhất của Anh/Chị. 1. Trong sinh hoạt hằng ngày thì Anh/Chị thường đi mua sắm những vật dụng gia đình ở đâu? Ngoài nơi mua sắm đó Anh/Chị còn biết những nơi mua sắm nào khác nữa không? Những yêu cầu nào cần cân nhắc khi Anh/Chị lựa chọn một nơi mua sắm?( những thông tin nào cần biết để quyết định chọn một nơi mua sắm?) Hay chỉ chọn ngẫu nhiên hoặc chọn theo thói quen?
  2. Anh/Chị thường theo dõi các thông tin về giá cả và sản phẩm qua những phương tiện thông tin nào? Anh/Chị có đến những nơi theo thông tin quảng cáo để mua sắm không? 3. Anh/Chị có biết về TTTM Long Xuyên (Coopmart Long Xuyên) không? Anh/Chị có thường đi mua sắm ở TTTM không? Điều gì thu hút Anh/Chị đến TTTM? Anh/Chị thích/không thích mua sắm tại TTTM? Anh/Chị suy nghĩ như thế nào về việc đi mua sắm tại TTTM so với việc đi mua sắm ở bên ngoài? 4. Theo Anh/Chị thì TTTM có những gì khác so với ở chợ (hoặc những nơi có thể mua sắm khác)? Thông thường khi đi chợ Anh/Chị thường mua những gì? Anh/Chị quan tâm đến những yếu tố gì khi đi mua sắm tại chợ? Anh/Chị thích mua sắm ở chợ không? Vì sao? 5. Khi đến TTTM, Anh/Chị thường mua những loại hàng hóa (sản phẩm) nào? Vì sao chọn mua những sản phẩm này ở TTTM mà không mua bên ngoài (hay một nơi khác)? Anh/Chị quan tâm đến điều gì khi mua sắm tại TTTM? Khi mua một món đồ, Anh/Chị quan tâm đến điều gì nhất? 6. Anh/Chị nghĩ gì về chất lượng hàng hóa bán tại TTTM? Theo Anh/Chị thì sản phẩm như thế nào là đạt chất lượng? 7. Anh/Chị có so sánh mức giá sản phẩm bán tại TTTM so với bên ngoài khi quyết định mua không? Với mức giá nào thì Anh/Chị chấp nhận mua sản phẩm đó? Anh/Chị có chấp nhận mức giá cao hơn để có được sản phẩm mình thích không? Hoặc là do hài lòng về dịch vụ nào đó ở đây không? Khi phải mua hàng hóa với giá cao hơn như vậy thì Anh/Chị muốn nhận được điều gì thêm không? Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quí báu của Anh/Chị qua việc dành thời gian cung cấp ý kiến cho đề tài nghiên cứu, xin chúc Anh/Chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe!

  Xem Thêm: Khảo sát nhu cầu mua sắm tại trung tâm thương mại long xuyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Khảo sát nhu cầu mua sắm tại trung tâm thương mại long xuyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status