Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    THẠC SĨ Đậu phộng Arachis hypogaea L., họ đậu (Fabaceae), định hướng tìm kiếm sự hiện diện của Resveratrol

    Nhu Ely Nhu Ely Đang Ngoại tuyến (1771 tài liệu)
    .:: Bronze Member ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Đậu phộng Arachis hypogaea L., họ đậu (Fabaceae), định hướng tìm kiếm sự hiện diện của Resveratrol

    LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC HÓA HỌC
    Năm 2012


    MỤC LỤC

    Danh mục các hình vẽ
    Danh mục các sơ đồ và bảng biểu
    Danh mục các từ viết tắt và kí hiệu
    MỞ ĐẦU

    Chương 1. TỔNG QUAN
    1.1. ĐẶC TÍNH THỰC VẬT
    1.1.1. Giới thiệu về họ Đậu (Fabaceae)
    1.1.2. Giới thiệu chi Arachis
    1.1.3. Giới thiệu về cây đậu phộng
    1.2. NGHIÊN CỨU VỀ DƯỢC TÍNH RESVERATROL
    1.2.1. Giới thiệu resveratrol
    1.2.2. Tác dụng đề phòng bệnh tim mạch của resveratrol
    1.2.3. Tác dụng kháng khối u của resveratrol
    1.2.4. Tác dụng đối với viêm khớp của resveratrol
    1.2.5. Tác dụng phòng bệnh tiểu đường của resveratrol
    1.2.6. Tác dụng chống lão hóa của resveratrol
    1.3. NGHIÊN CỨU VỀ DƯỢC TÍNH CÂY ĐẬU PHỘNG
    1.4. NGHIÊN CỨU VỀ HÓA HỌC
    1.4.1. Hàm lượng resveratrol trong cây đậu phộng
    1.4.2. Một số hợp chất được cô lập từ cây đậu phộng

    Chương 2. THỰC NGHIỆM
    2.1. HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ
    2.1.1. Hóa chất
    2.1.2. Thiết bị
    2.2. TRÍCH LY VÀ CÔ LẬP CÁC HỢP CHẤT HỮU CƠ TỪ RỄ CÂY ĐẬU PHỘNG – ARACHIS HYPOGAEA
    2.2.1. Điều chế các loại cao
    2.2.2. Cô lập một số hợp chất hữu cơ
    2.3. ĐỊNH LƯỢNG RESVERATROL TỪ CÂY ĐẬU PHỘNG – ARACHIS HYPOGAEA
    2.3.1. Điều chế các loại cao
    2.3.2. Phân tích các loại cao

    Chương 3. NGHIÊN CỨU VÀ KẾT QUẢ
    3.1. KHẢO SÁT NGUYÊN LIỆU
    3.1.1. Thu hái và xử lí mẫu
    3.1.2. Xác định độ ẩm
    3.2. ĐIỀU CHẾ CÁC LOẠI CAO
    3.2.1. Điều chế cao các loại cao từ rễ để khảo sát thành phần hóa học
    3.2.2. Điều chế các mẫu cao để định lượng resveratrol
    3.3. LY TRÍCH, CÔ LẬP MỘT SỐ HỢP CHẤT HỮU CƠ TRONG CÂY ARACHIS HYPOGAEA
    3.3.1. Cô lập hợp chất từ cao chloroform
    3.3.2. Cô lập hợp chất từ cao etyl acetate
    3.3.3. Cô lập hợp chất từ cao methanol 1
    3.4. KHẢO SÁT CẤU TRÚC HÓA HỌC CỦA CÁC HỢP CHẤT ĐÃ CÔ LẬP ĐƯỢC
    3.4.1. Khảo sát cấu trúc hóa học của hợp chất HYPO1
    3.4.2. Hợp chất HYPO 2
    3.4.3. Hợp chất HYPO -3
    3.4.4. Hợp chất HYPO -4
    3.4.5. Hợp chất HYPO -5
    3.4.6. Hợp chất HYPO -6
    3.4.7. Hợp chất HYPO -7
    3.4.8. Hợp chất HYPO -8
    3.5. ĐỊNH LƯỢNG RESVERATROL

    Chương 4. KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC

    Xem Thêm: Đậu phộng Arachis hypogaea L., họ đậu (Fabaceae), định hướng tìm kiếm sự hiện diện của Resveratrol
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đậu phộng Arachis hypogaea L., họ đậu (Fabaceae), định hướng tìm kiếm sự hiện diện của Resveratrol sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status