Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty tnhh kỹ nghệ thực phẩm bách v

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty tnhh kỹ nghệ thực phẩm bách v

  PHẦN MỞ ĐẦU
  Chúng ta đang sống trong một thời đại mà nhịp độ thay đổi diễn ra với tốc độ chóng mặt- đó là thời kỳ bùng nổ công nghệ, bùng nổ thông tin. Những bùng nổ này đã tác động mạnh đến dây chuyền sản xuất, cung cách quản lý, nếp sống và suy nghĩ của mọi người trong xí nghiệp, cơ quan. Chính sự bùng nổ này ma nhu cầu đào tạo và phát triển trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, các cấp lãnh đạo cần phải quan tâm hơn về công tác trang bị cho mọi người kiến thức và kỹ năng mới theo kịp với sự thay đổi.
  Thế nhưng Nhà quản trị giỏi không thể dừng lại ở những chương trình đào tạo có tính cách đối phó, họ là những người có nhãn quan nhạy bén, nhìn xa trông rộng. Họ thấy trước xu hướng của thời đại, công tác quản trị đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn bị đối phó với những thay đổi trong tương lai.
  Ngày nay kinh tế Việt Nam đã từng bước tiến sâu vào giai đọan phát triển mạnh mẽ, hội nhập cùng nền kinh tế trong khu vực và nhiều nước trên thế giới.
  Để có khả năng hội nhập tòan cầu các doanh nghiệp Việt Nam cần phải chú trọng công tác quản trị nhân sự trong tổ chức, bên cạnh đó việc nghiên cứu mô hình quản lý của nhiều công ty lớn trên thế giới để dần dần hòan thiện cơ chế quản lý của mình, đó cũng là mục tiêu và tiêu chí mà các doanh nghiệp Việt Nam phải chú trọng trên con đường phát triển và hội nhập.
  Tuy nhiên công tác Quản trị nhân sự thật sự nó không đơn giản như người ta thường nghĩ. Nó bao gồm các vấn đề về tâm lý, xã hội, tuyển dụng, đào tạo, quản lý, xử lý, khen thưởng, sa thải Đôi khi ta cảm thấy rất lúng túng trong cơ chế quản lý, điều hành công việc, phân công, bố trí như thế nào phù hợp và hiệu quả.
  Với những lý do trên tôi quyết định chọn đề tài: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH Kỹ Nghệ Thực Phẩm Bách Việt ” làm đề tài nghiên cứu của mình, qua đó tôi muốn có dịp để tìm hiểu nghiên cứu sâu hơn về công tác quản trị, trong môi trường hiện tại và sự phát triển trong tương lai. Sự phối hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế tôi sẽ có dịp tìm ra được ưu và nhược điểm về công tác quản trị nhân sự của công ty, từ đó có hướng đề xuất giúp công ty hòan thiện cơ chế quản lý của mình.
  Nội dung :
  Phần mở đầu.
  Chương 1:Giới Thiệu Tổng Quan Lịch Sử Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Thực Phẩm Bách Việt
  Chương 2:Thực Trạng Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Thực Phẩm Bách Việt.
  Chương 3 :Giải Pháp Nhằm Hoàn Thiện Công Tác Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Sự Tại Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Thực Phẩm Bách Việt.
  Chương 4: Kết Luận

  Xem Thêm: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty tnhh kỹ nghệ thực phẩm bách v
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty tnhh kỹ nghệ thực phẩm bách v sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status