Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt-Mỹ đối với xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt-Mỹ đối với xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ

  TÊN ĐỀ TÀI : Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt-Mỹ đối với XK của VN sang thị trường Mỹ


  LỜI NÓI ĐẦU

  Hội nhập với nền kinh tế thế giới là một xu thế tất yếu khách quan của tất cả các quốc gia nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.Đó cũng là quá trình thực hiện các hoạt động thương mại song ,đa phương giữa các nước thể hiện sự phụ thuộc, ảnh hưởng lẫn nhau giữa các nền kinh tế của các nước.Để có cơ sở cho việc thực hiện các hoạt động đó và sự quản lý điều tiết hợp lý mối quan hệ giữa các nước đã nảy sinh ra quá trình đàm phán ,ký kết các hiệp định song phương, đa phươmg giữa các quốc gia. Nước ta đã thực hiện ký kết các hiệp định thương mại song phương với hơn 70 nước và khu vực trên thế giới trong đó có các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật bản, khối EU, . Với các hiệp định thương mại song phương trên chỉ đàm phán về lĩnh vực thương mại hàng hoá còn hiệp định thương mại song phương mà nước ta ký với Hoa kỳ lại có nội dung bao hàm nhiều lĩnh vực khác nhau không riêng gì thương mại hàng hoá .
  Hiệp định thương mại Việt nam - Hoa kỳ là một bản hiệp định có rất nhiều đổi mới ,có sự tiến bộ hơn các bản hiệp định khác mà Việt nam đã ký trước đó. Hiệp định thương mại Việt nam - Hoa kỳ được ký dựa trên các nguyên tắc ứng xử cơ bản của tổ chức thương mại thế giới (WTO) và các cam kết quốc tế khác liên quan đến thương mại. Hiệp định này điều chỉnh rất nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến hoạt độmg thương mại giữa hai nước từ thương mại hàng hoá, dịch vụ đến bảo hộ sở hữu trí tuệ và hoạt động đầu tư. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá giữa hai nước. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến xuất khẩu hàng hoá của Việt nam nói chung và xuất khẩu của Việt nam sang thị trường Hoa kỳ nói riêng. Đây là mẫu chốt cơ bản để em nghiên cứu đề tài này:"Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt nam - Hoa kỳ đối với xuất khẩu của Việt nam sang thị trường Mỹ“.
  Đề tài bao gồm 4 chương :
  Chương 1: Động thái quan hệ thương mại giữa Việt nam và Hoa kỳ.
  Chương 2: Nội dung cơ bản của hiệp định thương mại Việt nam - Hoa kỳ.
  Chương 3: Ảnh hưởng của hiệp định thương mại này đến xuất khẩu của Việt nam sang thị trường Mỹ.
  Chương 4: Các kiến nghị và giải pháp để khai thác có hiệu quả hiệp định.

  Qua đây em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Ngọc đã giúp đỡ và hướng dẫn em hoàn thành đề tài này.
  Do thời gian nghiên cứu còn ít cùng với sự hạn chế trong khả năng nghiên cứu nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong muốn có được sự góp ý của các thầy cô cùng các bạn để có thể hoàn thiện hơn đề tài này.

  Xem Thêm: Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt-Mỹ đối với xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ảnh hưởng của hiệp định thương mại Việt-Mỹ đối với xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status