Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng quản trị lợi nhuận & các quỹ tại công ty Xây dựng 17

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng quản trị lợi nhuận & các quỹ tại công ty Xây dựng 17

  TÊN ĐỀ TÀI : Thực trạng quản trị lợi nhuận & các quỹ tại C.ty Xây dựng 17


  MỞ ĐẦU
  Hiệu quả là vấn đề cơ bản sản xuất kinh doanh của một hỡnh thỏi kinh tế xó hội. Cỏc chủ thể tham gia vào nền kinh tế tiến hành sản xuất kinh doanh phải đạt mục tiêu hiệu quả lên hàng đầu cùng với nâng cao năng suất và chất lượng. Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cú hiệu quả là doanh nghiệp thoả món tối đa nhu cầu về hàng hoá - dịch vụ của xó hội trong giới hạn cho phộp cả nguồn lực hiện cú và thu được nhiều lợi nhuận nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Như vậy mục đích chính của sản xuất kinh doanh là lợi nhuận và nó cũng là nguồn động lực của sản xuất kinh doanh.
  Trong nền kin tế kế hoạch hoá tập chung bao cấp trước đây với chế độ hạch toán kinh tế mang nặng tính hỡnh thức . hoạt động đó được kế hoạch trước, được chỉ đạo và giao kế hoạch chỉ tiêu cho từng đơn vị cụ thể. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều chịu sự tác động của nhà nước nên làm triệt tiêu động lực sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, kỡm hóm sự phỏt triển của cỏc doanh nghiệp và tăng trưởng kinh tế.
  khi nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường các vấn đề sản xuất kinh doanh đều được giải quyết thông qua thị trường. Doanh nghiệp có điều kiện chủ động trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tỡm kiếm lợi nhuận cao nhất trờn cơ sở khai thác các khả năng hiện có. Trong điều kiện cạnh tranh của nền kinh tế thị trường doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần phải tạo ra lợi nhuận và đảm bảo yêu cầu lợi nhuận, lợi nhuận cao.
  Xuất phát từ lý luận đó, qua công ty Xây dựng - 17 - Tổng công ty xây dựng Trường Sơn - Bộ quốc phũng. Bài tiểu luận đi sâu nghiên cứu đề tài "Thực trạng quản trị lợi nhuận và cỏc quỹ tại cụng ty Xây dựng - 17".

  Chương I
  Lợi nhuận và sự phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường
  Chương II
  Tình hình thực hiện lợi nhuận và các biện pháp tăng lợi nhuận ở công ty xây dựng 17.
  Chương III
  Một số kiến nghị nhằm tăng lợi nhuận ở công ty xây dựng 17
  Kết luận

  Xem Thêm: Thực trạng quản trị lợi nhuận & các quỹ tại công ty Xây dựng 17
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng quản trị lợi nhuận & các quỹ tại công ty Xây dựng 17 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status