Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN P.tích tình hình tài chính của công ty CP nông sản Bắc Ninh <tài chính>

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. P.tích tình hình tài chính của công ty CP nông sản Bắc Ninh

  TÊN ĐỀ TÀI : P.tích tình hình tài chính của C.ty CP nông sản Bắc Ninh <tài chính>


  PHẦN 1: MÔ TẢ DOANH NGHIỆP.
  Tên trung tâm: Trung tâm Anh ngữ H.H.P.
  Tên giao dịch: H.H.P English Center.
  Hình thức sở hữu: Công ty tư nhân.
  Trung tâm Anh ngữ H.H.P là trung tâm tiếng Anh lần đầu tiên ra đời ở Hải Dương, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo với mục đích là giảng dạy và nâng cao trình độ học tập, hiểu biết về tiếng Anh của học sinh, sinh viên cũng như mọi tầng lớp dân cư khác trong thành phố Hải Dương.
  Trung tâm hoạt động dưới hình thức Công ty tư nhân, do Hoàng Quốc Hùng – Sinh viên năm thứ 3, K44 C, Khoa Kinh tế Đầu tư - Đại học Kinh tế Quốc Dân thành lập.
  I. Mục tiêu của trung tâm.
  1.Mục đích của dự án.
  Trung tâm ra đời với mục đích giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và các tầng lớp dân cư khác trong thành phố Hải Dương.
  Nâng cao trình độ hiểu biết và sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên cũng như của các tầng lớp dân cư khác trong thành phố.
  Kinh doanh thu lợi nhuận cao trên cơ sở thỏa mãn tốt nhất nhu cầu được học tập và tìm hiểu tiếng Anh của học viên.
  2. Chiến lược phát triển của trung tâm.
  Mở rộng mô hình kinh doanh sang các lĩnh vực đào tạo, phối hợp đào tạo . các chuyên ngành khác như tin học, công nghệ thông tin
  Thực hiện liên kết với các trường, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng đào tạo của trung tâm tiến tới mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của trung tâm.
  Đối tượng phục vụ của trung tâm trong tương lai không chỉ dừng lại ở các học viên trong thành phố Hải Dương mà sẽ mở rộng cho toàn tỉnh Hải Dương.
  3. Ý nghĩa kinh tế xã hội.
  Đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên cũng như mong muốn được tìm hiểu, học tập và được đào tạo nhằm phục vụ cho nhu cầu hiện tại và tương lai của các tầng lớp dân cư khác trong thành phố Hải Dương.
  Tạo ra một trường giao tiếp tiếng Anh liên tục, nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh không chỉ của học sinh, sinh viên mà còn cả các tầng lớp dân cư khác.Phát huy hết kiến thức sư phạm đã được đào tạo của đội ngũ giáo viên trẻ ở thành phố, mà hiện tại đang bị hạn chế do thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, khó khăn trong bố trí và tổ chức lớp học.
  Góp phần nâng cao trình độ dân trí,nâng cao hiệu quả làm việc cũng như năng lực cho lực lượng lao động hiện tại, và tương lai trong địa bàn thành phố Hải Dương nói riêng, trong toàn Tỉnh Hải Dương nói chung.
  Mở rộng mối quan hệ cũng như nâng cao tính đoàn kết cho học sinh, sinh viên của các trường học trong địa bàn thành phố Hải Dương.


  Xem Thêm: P.tích tình hình tài chính của công ty CP nông sản Bắc Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu P.tích tình hình tài chính của công ty CP nông sản Bắc Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status