Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lợi nhuận & biện pháp tăng lợi nhuận trong DN Xây dựng

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lợi nhuận & biện pháp tăng lợi nhuận trong DN Xây dựng

  TÊN ĐỀ TÀI : Lợi nhuận & biện pháp tăng lợi nhuận trong DN Xây dựng  LỜI NÓI ĐẦU
  Con người muốn tồn tại và phát triển trước hết phải có: ăn, mặc, ở và phương tiện đi lại .
  Nghĩa là phải có tiêu dùng. Muốn có tiêu dùng phải lao động sản xuất ra của cải vật chất. Sự tiêu dùng không ngừng nên sản xuất của cải vật chất cũng phải không ngừng. Vì thế, lao động sản xuất của cải, vật chất là cơ sở của đời sống xã hội và là hành động cơ bản nhất của đời sống xã hội loài người.
  Khi nền văn minh và tiến bộ xã hội được thiết lập. Năng xuất lao động được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu cần thiết và tất yếu của người lao động, số sản phẩm vượt ra ngoài sản phẩm cần thiết gọi là sản phẩm thặng dư. Từ đó nhà tư bản dùng nhiều phương pháp tạo ra giá trị thặng dư, và thực chất của lượi nhuận là hình thực biến tướng của giá trị thặng dư, hay lợi nhuận là số chênh lệch giữa giá trị hàng hoá so với chi phí sản xuất tư bản chủ nghĩa đã bỏ ra. Giá trị thặng dư là một phạm chù riêng của chủ nghĩa tư bản. Sản xuất giá trị thặng dư là qui luật kinh tế cơ bản của chủ nghĩa tư bản. Nội dung của qui luật là tạo ra giá trị thặng dư càng nhiều cho náh tư bản, bằng cách tăng cường các biện pháp quản lý và phương tiện kỹ thuật, để bọc lột ngày càng nhiều lao động làm thuê. Quy luật giá trị thặng dư chi phối sự vận động và phát triển của chủ nghĩa tư bản và qui định xu thế lịch sử tất yếu là thay thế chủ nghĩa tư bản bằn một xã hội mới tiến bộ hơn, đó là xã hội, xã hội chủ nghĩa trong nền kinh tế đang đổi mới và phát triển ở nước ta, việc nghiên cứu thực chất của lợi nhuận và các biện pháp tăng lợi nhuận của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là nhiệm vụ của các nhà kinh tế học, mà nó còn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khinh doanh, các doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh. Hiểu thực chất của lợi nhuận và tìm khiếm các biện pháp làm tăng lợi nhuận, nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Tạo ra nhiều của cải vật chất đáp ừng nhu cầu ngày một cao hơn của con người.

  Xem Thêm: Lợi nhuận & biện pháp tăng lợi nhuận trong DN Xây dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lợi nhuận & biện pháp tăng lợi nhuận trong DN Xây dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status