Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội

  Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong quá trình học tập của mỗi sinh viên thực tập là một việc làm cần thiết và không thể thiếu được.
  Thực tập là điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên có thể vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn, từng bước tiếp cận với thực tiễn, qua đó sinh viên có thể học hỏi tích luỹ được những kinh nghiệm, bổ xung được những kiến thức thực tế vào bài học của mình. Ngoài ra qua quá trình thực tập còn giúp cho sinh viên thấy được sự quan trọng và cần thiết của công việc từ đó kích thích sinh viên tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và rèn luyện cho mình một thói quen làm việc có kỷ luật khoa học. Tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng hoà mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội một cách tự tin.
  Qua một thời gian ngắn khảo sát, tìm hiểu tình hình thực tế sản xuất tại xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp của mình.

  Ngoài lời mở đầu và kết luận, báo cáo tổng hợp gồm các phần chính sau:
  I. Tổng quan về tình hình của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội.
  II. Các đặc điểm về nguồn lực và thực tế hoạt động kinh doanh sản xuất của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội.
  III. Kết quản sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội.


  Dự kiến viết luận văn tốt nghiệp
  Cơ chế thị trường với tính năng động vốn có đã tạo ra một môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Để tồn tại và đứng vững trong cuộc cạnh tranh đó , đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất . Yêu cầu đặt ra đối với tất cả các doanh nghiệp là phảI quản lý chặt chẽ toàn bộ chi phí bỏ ra trong quá trình sản xuất kinh doanh , chi phí về nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng chi phí sản xuất kinh doanh cũng như trong giá thành sản phẩm . Vì vậy việc quản lý nguyên vật liệu để giảm mức tiêu hoá nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm là rat quan trọng.
  Sau một thời gian thực tập và tìm hiểu tại xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội em xin mạnh dạn đi vào đề tài : “Cải tiến về công tác quản lý nguyên vật liệu tại Xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội ”
  Rất mong được sự giúp đỡ của cô giáo hướng dẫn cùng các thầy cô trong khoa Quản lý Kinh doanh . Em xin chân thành cảm ơn !

  Kết luận
  Trong thời gian thực tập tại xí nghiệp Thương mại & Bao bì Hà Nội, bước đầu em đã được làm quen với công việc của người cán bộ quản lý, có thể nói đay là bước khởi đầu rất quan trọng đối với bản thân em. Em đã tìm hiểu về tổ chức bộ máy quản lý của xí nghiệp, tìm hiểu công việc cụ thể của cán cán bộ phòng tổ chức.
  Qua thời gian thực tập em nhận thấy: Xí nghiệp là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Xí nghiệp đã tổ chức tốt quản lý doanh nghiệp trong từng khâu sản xuất cũng như kinh doanh.
  Dựa trên cơ sở lý thuyết đã được học trên sách vở và thông qua khảo sát thực tế tại xí nghiệp em đã hoàn thành báo cáo thực tập của mình
  Với kiến thức còn hạn chế cùng với thời gian thực tập có hạn cho nên báo cáo này không tránh khỏi sai sót. Kính mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong Khoa Quản lý Kinh Doanh.
  Sau đây, em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cô giáo Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà và các cán bộ xí nghiệp đã giúp em hoàn thành tốt báo cáo này.
  Hà nội, tháng 1 năm 2007
  Sinh viên

  Xem Thêm: Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp Thương mại và Bao bì Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status