Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH

  Phân tích Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong xu thế toàn cầu hoá nền kinh tế hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của CNTT đều tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Với trình độ KH-KT hiện tại ở nước ta, hiệu quả của các hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ đã, đang và sẽ ảnh hưởng trực tiếp mạnh mẽ đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Việt Nam là thành viên của WTO, ASEAN, APEC, .vì thế các doanh nghiệp trong nước nếu muốn nhanh chóng vươn lên, tạo khả năng cạnh tranh để có thể tiếp tục đứng vững ngay trên “sân nhà” và vươn ra thị trường thế giới sẽ không thể không chú ý nâng cao nhanh chóng khả năng nghiên cứu, phát triển và làm chủ Khoa học- Công nghệ tiên tiến.
  Việc ứng dụng có chất lượng và hiệu quả CNTT vào các lĩnh vực thu thập, xử lý, lưu trữ và truyền đạt thông tin KT-XH sẽ nâng cao nhanh chóng khả năng tiếp cận và cập nhật thông tin trên thị trường quốc tế, giúp cho các nhà quản trị ra quyết định kinh doanh đúng đắn, kịp thời. Ngoài ra, điều này còn giúp làm tăng năng suất thu thập, xử lý và cung cấp thông tin, dẫn đến xoá dần sự cách biệt về không gian và thời gian.
  Nhận thấy vai trò quan trọng của CNTT đối với đời sống KT-XH, vì thế trong đợt Thực tập tốt nghiệp (nhằm giúp sinh viên vận dụng kiến thức lý luận của nhà trường vào việc phân tích, lý giải và xử lý các vấn đề thực tiễn) em đã quyết định chọn địa điểm thực tập là: Công ty Cổ phần Thương mại OMNITECH, chuyên hoạt động kinh doanh về lĩnh vực CNTT. Và sau đây là Báo cáo tổng hợp về tất cả hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian gần đây, bản Báo cáo tổng hợp bao gồm những nội dung sau:
  i. Tổng quan về Công ty OMNITECH
  ii. Hoạt động của Công ty trong những năm gần đây
  iii. Những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của Công ty
  Em xin chân thành cảm ơn Th.S Vũ Anh Trọng đã giúp đỡ em trong quá trình hoàn thành Báo cáo tổng hợp. Trong quá trình điều tra, thu thập tài liệu và phân tích, có thể tồn tại những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, giúp đỡ của thầy để bài làm được hoàn thiện hơn.

  Hà Nội, ngày 15 tháng 1 năm 2007
  Sinh viên: Hứa Thanh Sơn


  KẾT LUẬN

  Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, đặc biệt ngày 11/1/2007 vừa qua Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới WTO, nền kinh tế Việt Nam biến động không ngừng đã làm cho tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt.
  Cùng với sự phát triển của kinh tế thì khoa học công nghệ cũng ngày càng bị đòi hỏi ngày càng cao hơn. Để dảm bảo hoạt động của công ty luôn phù hợp với nhu cầu của thị trường thì công ty phải ngày phải cải tiến công nghệ, đào tạo nhân lực, Đó không chỉ là nhiệm vụ đặt ra cho công ty mà đấy là điều kiện sống còn của công ty. Vì loại sản phẩm mà công ty tạo ra là một sản phẩm trí tuệ, luôn phải được thay đổi để phù hợp với thị trường. Nếu không đáp ứng được thì nó sẽ bị chính tị trường đó loại bỏ.
  Bài báo cáo ở trên là một phần hiểu biết của em về công ty cổ phần công nghệ tiềm năng sau một thời gian thực tập ngắn ở công ty.
  Một lần nữa em xin cảm ơn thầy giáo – Thạc sĩ Vũ Anh Trọng đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để em hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp này.

  MỤC LỤC

  LỜI MỞ ĐẦU 1

  NỘI DUNG 3
  I. Tổng quan về Công ty Omnitech 3
  1. Quá trình thành lập và phát triển: 3
  2. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: 3
  3. Cơ cấu tổ chức của Công ty OMNITECH: 3

  II. Hoạt động của công ty trong những năm gần đây 3
  1. Môi trường kinh doanh tại Việt Nam về lĩnh vực CNTT: 3
  2. Hoạt động của Công ty OMNITECH trong 3 năm qua: 3
  2.1. Báo cáo tài chính và doanh thu hàng năm: 3
  2.2. Danh sách các khách hàng tiêu biểu: 3
  2.3. Danh mục một số hợp đồng về Viễn thông, Tin học đã thực hiện: 3
  2.4. Quan hệ đối tác với các Công ty Tin học Viễn thông nước ngoài: 3

  III. Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH 3
  1. Những khó khăn mà công ty gặp phải 3
  2. Chiến lược kinh doanh và phát triển của công ty trong tương lai 3
  3. Chiến lược tài chính: 3
  KẾT LUẬN 3


  Xem Thêm: Phân tích Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích Những khó khăn và phương hướng phát triển của công ty OMNITECH sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status