Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tìm hiểu ngành dệt may Tại công ty TNHH Cường Thịn

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu ngành dệt may Tại công ty TNHH Cường Thịn

  Tìm hiểu ngành dệt may Tại C.ty TNHH Cường Thịnh


  Mở đầu

  Như chúng ta đều biết, ngành dệt may thời trang là một ngành nghề thủ công có truyền thống, nó trang trí và tạo hình tôn vinh vẻ đẹp cho mọi người.
  Khi đã đến một trình độ văn minh cao, yêu cầu về cái đẹp càng trở nên cần thiết. Ngành dệt may thời trang la tiêu biểu cho cái đẹp về thẩm mỹ, tâm hồn. Nó không dừng lại và luôn luôn phát triển. Ví dụ, chúng ta đứng trước một bộ mẫu thời trang sưu tầm đẹp, ta chỉ thưởng thức cái đẹp đơn thuần ở cái đẹp bằng khối óc, còn ta đứng trước những bộ mẫu quần áo đẹp có thẩm mỹ cao, ta còn được thưởng thức thêm sự tinh tế nghệ thuật sáng tạo của đôi bàn tay và khối óc con người đã tạo ra nó.
  Cho đến nay, ngành dệt may thời trang đã trở thành một ngành mũi nhọn của đất nước nó rất cần thiết cho tinh thần của người dân, từ những bộ đồng phục của trẻ mẫu giáo, học sinh cho đến những bộ quân phục công an bộ đội và thậm chí cả những bộ trang phục của giáo hoàng nhất là trong những ngày lễ hội, kết hôn, giáng sinh, ngày tết chúng ta không thể thiếu được nó, nó lá sức mạnh tinh thần của mọi người. Những bộ thời trang không những đẹp mà nó còn làm ta kiêu hãnh những lúc ta thành công trong sự nghiệp như lễ tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư, tiến sĩ .
  Nền kinh tế càng phát triển, mức sống được nâng lên thì yêu cầu về may mặc thời trang càng trở nên cần thiết vì vậy mỗi sinh viên trong khoa chúng ta phải luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo để tạo ra nhiều mẫu có tính thẩm mỹ cao phù hợp với thị yếu của mọi người và xã hội.

  Kết luận

  1. Hiểu được cơ cấu tổ chức sản xuất và cơ cấu sản xuất của doanh nghiệp.
  2. Biết được chức năng nhiệm vụ của các phòng ban phân xưởng.
  3. Nắm bắt được quy trình công nghệ và phương pháp thực hiện từng bước với các loại sản phẩm và các loại nguyên liệu khác nhau đang sản xuất tại doanh nghiệp.
  4. Hiểu được công tác tổ chức của phòng kỹ thuật trong công đoạn cắt.
  5. Thấy rõ vai trò quan trọng quy trình sản xuất và quy trình công nghệ ở công đoạn hoàn thành.​

  Xem Thêm: Tìm hiểu ngành dệt may Tại công ty TNHH Cường Thịn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu ngành dệt may Tại công ty TNHH Cường Thịn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status