Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng

  Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng


  Mở đầu

  Trong nền kinh tế thị trường, để tồn tại và phát triển doanh nghiệp kinh doanh phải có lãi. Muốn được như vậy các doanh nghiệp cần nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, bên cạnh đó khai thác, tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp, đồng thời nắm bắt được những cơ hội và lường trước được những rủi ro mà môi trường kinh doanh đem lại. Từ đó đề ra các biện pháp khắc phục các điểm yếu, giảm thiểu những rủi ro do môi trường đem lại. Như vậy là các chủ doanh nghiệp đang tiến hành phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.
  Mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung đều hướng tới mục tiêu làm sao lợi nhuận của doanh nghiệp đạt được là cao nhất. Mà lợi nhuận chủ yếu của doanh nghiệp được thực hiện thông qua kết quả tiêu thụ sản phẩm. Do vậy có thể nói tiêu thụ sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Xuất phát từ những ý nghĩa nói trên của vấn đề tiêu thụ sản phẩm, và lợi nhuận của doanh nghiệp, phân tích tình hình tiêu thụ và lợi nhuận của doanh nghiệp luôn là một vấn đề doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và là một nội dung không thể thiếu được trong phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  Cũng như các công ty khác, là một công ty sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV, tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận luôn được
  Việt Thắng quan tâm chú ý và cố gắng không ngừng đẩy mạnh tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận
  Trong thời gian thực tập, xuất phát từ lý luận và thực tiễn tại công ty Việt Thắng cùng với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Kim Truy và thầy Đinh Đăng Quang, em đi sâu vào nghiên cứu và lựa chọn nghiệp vụ: “Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng”.

  Ngoài phần mở đầu và kết luận nội dung báo cáo thực tập của em gồm 3 phần chính:
  Phần I: Giới thiệu chung về công ty TNHH Việt Thắng
  Phần II: Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005của công ty TNHH Việt Thắng
  Phần III: Biện pháp để đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm và nâng cao lợi nhuận của công ty

  Do thời gian thực tập ngắn, kiến thức bản thân còn hạn chế nhất là việc tiếp cận với những vấn đề mới nên báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em mong nhận được những ý kiến đánh giá, nhận xét của thầy cô giáo để báo cáo thực tập này hoàn thiện hơn.


  Kết luận
  Trong xu thế hội nhập nền kinh tế thì những cơ hội và thách thức đặt ra cho doanh nghiệp ngày càng nhiều. Xu thế của một nền kinh tế hội nhập chỉ dành chỗ cho những doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả. Một doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường thì phải tạo cho mình một lợi thế cạnh tranhlớn. Tuy là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong ngành BVTV nhưng Công ty THHH Việt Thắng khẳng định được mình trong nền kinh tế đó và đã tạo được niềm tin cho khách hàng và nó đã được thể hiện qua hiệu quả hoạt động kinh doanh trong mấy năm vừa qua.
  Qua thời gian thực tập tại công ty mặc dù chỉ là bước đầu tìm hiểu tổng hợp về công ty nhưng em đã phần nào hiểu được quá trình hoạt động kinh doanh của công ty đặc biệt là quá trinh tiêu thụ sản phẩm thuốc của công ty cũng như cơ cấu tổ chức của công ty và công tác kế toán của công ty. Từ đó giúp em củng cố lại kiến thức đã được học ở trường, đồng thời cũng có thêm nhiều kiến thức về thực tế và sẽ giúp em rất nhiều khi em ra trường.
  Do trình độ nhận thức còn hạn chế cũng như thời gian thực tập có hạn nên báo cáo của em không tránh khỏi những sai sót nhất định. Kính mong quý thầy cô thông cảm.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các cô, đặc biệt là các cô trong phòng kế toán đã giúp đỡ em hoàn thành bản báo cáo này.

  Xem Thêm: Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và lợi nhuận năm 2005 của công ty TNHH Việt Thắng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status