Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANA

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANA

  LỜI MỞ ĐẦU

  1 .Tính cấp thiết của đề tài:
  Lý thuyết phát triển đó chỉ ra rằng, để có thể thúc đẩy sự phát triển của một quốc gia thỡ nhất thiết phải cú hoạt động đầu tư. Trong những năm vừa qua, tốc độ đầu tư trong nền kinh tế nước ta đó cú sự tăng lên mạnh mẽ, thúc đẩy quá trỡnh phỏt triển của nền kinh tế mà biểu hiện ở việc ngày càng nhiều dự ỏn đầu tư phát triển thuộc mọi thành phần kinh tế. Trong bối cảnh đó, không thể không kể đến vai trũ của việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp nói riêng và cả ở Quốc gia nói chung. Đó là yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành bại khi sản phẩm đó được đem ra cung ứng trên thị trường. Việc Việt Nam chuẩn bị ra nhập WTO là một bước ngoặt lớn trong công cuộc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm thiết bị điện thực sự cần thiết cho mọi hoạt động của một quốc gia. Công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA là một trong các doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp và sản xuất thiết bị điện và đạt được nhiều thành tích đáng kể trong mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng cường đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm hàng năm.
  Trên cơ sở kiến thức đó được học và nghiên cứu thực tế trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA, em đó lựa chọn chuyờn đề tốt nghiệp với đề tài: “Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA”.

  2. Mục đích nghiên cứu của đề tài:
  - Khái quát những vấn đề chung về chất lượng và đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tai công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA.
  - Phân tích thực trạng của việc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm.
  - Đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công cuộc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đồng thời thực hiện được định hướng của đầu tư cũng như yêu cầu về thuận lợi và uy tín của Nhà máy trong thời gian tới.

  3. Đối tượng và phạm vi nghiện cứu:
  Với tính đa dạng và phức tạp của nhiều hỡnh thức đầu tư, em chỉ tập trung nghiên cứu về việc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, trên phương diện một doanh nghiệp với hoạt động đầu tư nâng cao chất lượng của doanh nghiệp đó theo từng năm.

  4. Phương pháp nghiên cứu:
  Trước thực trạng của công ty trong chuyên đề của mỡnh em đó sử dụng một số cỏc phương pháp nghiên cứu trên phương diện tổng hợp chúng. Đó là: kết hợp phương pháp phân tích và tổng hợp, kết hợp các phương pháp của khoa học thống kê, khảo sát thực tế để nghiên cứu.

  5. Kết cấu chuyên đề:
  Kết cấu chuyên đề gồm 2 phần chính:
  Chương I: Thực trạng việc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA.
  Chương II: Giải pháp, định hướng và kiến nghị của việc đầu tư nâng cao chất lượng tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANAKA.

  Xem Thêm: Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty TNHH Hồng Ngọc – Nhà máy sản xuất thiết bị điện HANA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status