Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp cải thiện quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý dự án ERP

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Giải pháp cải thiện quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý dự án ERP

  Lý do chọn đề tài
  Trong thời buổi kinh tế hội nhập, áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt và khốc liệt hơn. Bên cạnh đó xu thế toàn cầu hóa trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tếkhiến cho cuộc chạy đua giữa các DN không chỉ ở trong nước, trong khu vực mà mang tính toàn cầu. Cuộc chạy đua không chỉ dừng lại ở việc cạnh tranh về thị phần, về thương hiệu, mà là sựcạnh tranh về tài nguyên, nguyên vật liệu, vốn, tài chính, con người sự cạnh tranh về nguồn lực. Tất cả những điều này buộc DN muốn tồn tại và phát triển mạnh phải biết cách quản lý và sử dụng các nguồn lực sao cho có hiệu quả nhất, tạo ra những ưu thế và cơ hội cho mình.
  Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin (CNTT) đã có những hỗ trợ tích cực cho nhiều lĩnh vực trong xã hội, trong đó có kinh tế. Ngày càng có nhiều thành tựu, ứng dụng CNTT vào kinh tế, một trong số đó là “Ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp: Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trong lĩnh vực quản lý” . Đây là một ứng dụng đã được phát triển và triển khai rộng rãi tại các nước phát triển và đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý DN.Trong thời gian qua, có khá nhiều DN đã triển khai ERP ở Việt Nam. Tuy nhiên, ERP vẫn là một ứng dụng mới mẻ đối với nhiều DN Việt Nam, nhất làDN vừa và nhỏ.Và việc triển khai ERP cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn, không ít trường hợp thất bại.
  Do đó, tôi thực hiện đề tài “Giải pháp cải thiện quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý dự án ERP”với mục đích tìm hiểu, giới thiệu tổng quát về ERP và các vấn đề khi triển khai ERP. Qua đề tài này, tôi cũng muốn giới thiệu một phần mềm ERP đang có mặt trên thị trường BYS.ERP-một sản phẩm được phát triển và triển khai bởi công ty cổ phần BYS – công ty phát triển, tư vấn và triển khai ERP.

  Mục tiêu và phạm vi đề tài
  Tổng hợp các kiến thức cơ bản về hệ thống phần mềm quản lý DN ERP, những ý kiến, nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ERP cùng với thực trạng ứng dụng ERP trong việc quản lý DN ở việc Nam, từ đó rút ra cho bản thân những bài học, những kiến thức cơ bản về hệ thống ERP và công việc tư vấn, triển khai ERP.
  Tổng hợp những thông tin về triển khai hệ thống ERP do DN (đơn vị thực tập) cung cấp và hướng dẫn trong quá trình thực tập. Đặc biệt nắm vững được những kiến thức cơ bản về hệ thống ERP, quy trình phát triển, tư vấn và triển khai ERP của công ty cho một công ty (đơn vị khách hàng).Từ đó, phát hiện và phân tích được những vấn đề còn tồn tại trong quá trình tư vấn và triển khai ERP của DN.Đồng thời đưa ra được những kiến nghị, giải pháp nhằm cải thiện, khắc phục quy trình tiển khai ERP của DN.
  Ngoài ra, với đề tài này, với những thông thu thập được, tôi muốn mang lại cho các DN đã, đang hoặc chuẩn bị triển khai hệ thống ERP một số giải pháp để tối ưu hóa hệ thống mà DN đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng.
  Phương pháp nghiên cứu
  Đề tài này chủ yếu vận dụng phương pháp tổng hợp và phân tích trong quá trình thực hiện.Trong đó, tổng hợp những thông tin, kiến thức cơ bản về hệ thống ERP và những vấn đề triển khai ERP, những nhận định, phát biểu của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển tư vấn và triển khai ERP, thực trạng ứng dụng ERP ở Việt Nam.
  Từ những thông tin tổng hợp được, tôi đã tiến hành phân tích, so sánh nhằm phát hiện ra những tồn tại trong việc ứng dụng và triển khai ERP ở Việt Nam.Từ đó đưa ra những kiến nghị chủ quan và những giải pháp nhằm khắc phục, cải thiện quy trình triển khai ERP ở công ty thực tập.

  Đề tài chủ yếu nghiên cứu thực tế quy trình triển khai ERP ở công ty cổ phần BYS.
  Nội dung đề tài
  Đề tài gồm có ba chương:
  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỂ ERP- THỰC TRẠNG ỨNG DỤNG ERP Ở VIỆT NAM
  CHƯƠNG 2: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BYS VÀ SẢN PHẨM BYS.ERP
  CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP ĐỀ NGHỊ CẢI TIẾN QUY TRÌNH, NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN

  Xem Thêm: Giải pháp cải thiện quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý dự án ERP
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp cải thiện quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý dự án ERP sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status