Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Dự án Bánh lá việt

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án Bánh lá việt

  Từ lâu, người phương Đông chúng ta đã biết đến cây lúa với giá trị dinh dưỡng cao cùng cách gieo trồng phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.Với tập quan canh tác lúa nước, những ruộng đồng nương rẫy ở xa bản làng sinh sống, người nông dân Việt Nam từ bao đời nay đã nghĩ ra các loại Bánh để mang theo trong quá trình làm việc lao động.

  Và ông cha ta đã sử dụng Lá nhiều để gói,làm gia vị chế biến các món ăn,đặc biệt là các loại bánh.Các loại lá thường được sử dụng trong chế biến các loại bánh là lá chuối,lá dong,lá gai, tất cả đều là những thứ cây nhiệt đới quen thuộc trong khu vườn Việt. Những chiếc là với chức năng như một bao bì nhằm bảo giữ những bữa ăn của người nông dân , tự bao giờ đã chứa đựng trong đó cả tinh hoa đất việt, linh hồn bản sắc truyền thống, là niềm hi vọng vào mùa màng bội thu, vào chiến thắng giặc ngoại xâm, của người dân việt gửi gắm vào những món quà quê này.

  Từ đó nhóm tác giả đưa ra ý tưởng về một cửa hàng bán các loại bánh Việt, các loại bánh được gói bằng những chiếc lá nơi mà bạn có thể đến để thưởng thức những chiếc bánh Việt ngon nhất, được trải mình trong một không gian đậm chất quê hương, là nơi bạn có thể được nghiên cứu về văn hóa Từ đó nhóm tác giả đưa ra ý tưởng về một cửa hàng bán các loại bánh Việt, các loại bánh được gói bằng những chiếc lá nơi mà bạn có thể đến để thưởng thức những chiếc bánh Việt ngon nhất, được trải mình trong một không gian đậm chất quê.

  hương, là nơi bạn có thể được nghiên cứu về văn hóa vùng miền sản sinh ra loại bánh đó là nơi mà bạn có thể được hướng dẫn để tự làm chiếc bánh yêu thích ngày thơ ấu của mình. Và nhóm tác giả đã chọn một cái tên thật đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng:“Bánh Lá Việt”
  1.Bánh Lá Việt là gì?
  Tầm nhìn, sứ mệnh, qui mô .
  2. Tại sao lại là “Bánh Lá Việt”?
  3. Sự khác biệt của Bánh Việt:
  4.Ý tưởng kinh doanh:
  4.1 Ý tưởng kinh doanh của nhóm tác giả hình thành từ đâu?
  4.2 Động lực kinh doanh của nhóm tác giả là gì?
  4.3 Lịch biểu hoạt động:

  Xem Thêm: Dự án Bánh lá việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án Bánh lá việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status