Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý.

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý.

  Tên đề tài
  Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý


  Lời mở đầu
  Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở lên mạnh mẽ và vô cùng khốc liệt. Các doanh nghiệp, các tổ chức luôn cố gắng hết sức để giữ vị thế của mình đối với các đối thủ trong ngành, mọi chiến lược cạnh tranh được đưa ra để có thể phản ứng với bất kỳ sự thay đổi nào bất lợi cho tổ chức của mình. Để có thể đứng vững được thì các doanh nghiệp, các tổ chức đó đều phải phát huy tốt mọi nguồn lực: tài chính, nhân lực, vật lực, thông tin mà mình có để từ đó xây dựng những lợi thế cạnh tranh của riêng mình. Trong đó, vai trò của đội ngũ nhân lực ngày càng quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dần dần trở thanh tài sản vô giá đối doanh nghiệp đó. Nhưng để có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và chất lượng thì doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian đào tạo lại vì hiện nay chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng lại những nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó những sinh viên tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Cao đẳng, các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp Hạn chế của đội ngũ nhân lực này chính là khả năng thích ứng với nhu cầu thực tiễn của công việc, khả năng làm việc nhóm hay thiếu những kỹ năng mềm Câu hỏi đặt ra là sinh viên làm thế nào để đáp ứng những nhu cầu đó từ các nhà tuyển dụng cũng như của cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt đó?
  Đối với sinh viên Kinh tế quốc dân nói chung, sinh viên Khoa Khoa học quản lý nói riêng, những nhà quản lý trong tương lai họ cần được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp và khoa học. Do vậy bên cạnh những kiến thức chuyên ngành về Khoa học quản lý thì những kỹ năng mềm, những kiến thức xã hội là vô cùng cần thiết sau khi ra trường vào làm ở các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội Và CLB Nhà quản lý được ra đời dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa chính là để góp phần thực hiện những nhiệm vụ đó. CLB Nhà quản lý chính là môi trường thực tiễn đầu tiên để các “Nhà quản lý tương lai” rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình. Nhưng trong hoạt động thực tiễn của CLB hiện nay đang gặp khó khăn trong việc thu hút cũng như kích thích hoạt động của các thành viên. Điều đó dẫn đến tính hiệu quả trong hoạt động đối với những mục tiêu ban đầu đề ra không cao, do đó bài nghiên cứu này được thực hiện nhằm đưa ra những giải pháp cơ bản để hoàn thiện hệ thống công cụ nâng cao động lực cho các thành viên CLB Nhà quản lý dựa trên phương pháp thu thập thông tin, phân tích số liệu và quan sát thực tiễn. Những công cụ này sẽ được các nhà quản lý của CLB nghiên cứu và áp dụng trong quá trình hoạt động nhằm năng cao tính hiệu quả, tích cực của các thành viên. Đồng thời từ đó tăng sức hút đối với các bạn sinh viên trong Khoa Khoa học quản lý và trường ĐH Kinh tế quốc dân tham gia vào CLB Nhà quản lý với mục tiêu tự nâng cao khả năng của mình trước khi ra trường. Tuy nhiên trong bài viết này, đối tượng nghiên cứu chủ yếu là những bạn sinh viên đã và đang hoạt động trong CLB Nhà quản lý – Khoa Khoa học quản lý.

  Kết cấu của bài viết gồm các phần như sau:
  - Lời mở đầu
  - Chương I: Cơ sở lý luận về tạo động lực cho sinh viên trong hoạt động ngoại khóa
  - Chương II: Thực trạng về việc tạo động lực hoạt động cho thành viên CLB Nhà quản lý – Khoa Khoa học quản lý
  - Chương III: Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý.

  Bài viết của em còn nhiều thiếu xót, mong cô xem xét và đóng góp ý kiến để bài viết của em được hoàn thiện.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công cụ nâng cao động lực cho thành viên CLB Nhà quản lý. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status