Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) gi

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) gi

  Tên đề tài
  Phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) giai đoạn 2005-2009  LỜI MỞ ĐẦU

  Thống kê là công cụ không thể thiếu trong hoạt động nghiên cứu và công tác thực tiễn. Trước đây, công tác thống kê diễn ra chủ yếu trong khu vực kinh tế nhà nước, trong các cơ quan thống kê nhà nước để thu thập thong tin phục vụ cho việc quản lý kinh tế xã hội của các cơ quan chính quyền các cấp. Tuy nhiên, đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế tự do cạnh tranh, cùng với sự hội nhập và hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, tất yếu doanh nghiệp hay tổ chức hoạt động kinh doanh dù bất cứ loại hình nào cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách . Đứng trước những khó khăn và thử thách đó, đòi hỏi , họ phải nắm bắt những thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh, kết quả kinh doanh và thống kê là công cụ để thu thập, tổng hợp và phân tích các số liệu về mọi hoạt động của doanh nghiệp và đồng thời cũng đánh giá, dự báo một số chỉ tiêu để phục vụ công tác quản lý . Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra những chính sách ,biện pháp để hoạt động kinh doanh được hiệu quả.
  Vì vậy, em chọn đề tài : “ phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) giai đoạn 2005-2009”.

  Nội dung đề tài gồm 2 chương:
  Chương I :Những vấn đề chung về ngân hàng thương mại và hệ thống chỉ tiêu thống kê ngân hàng thương mại
  Chương II: Vận dụng một số phương pháp thống kê phân tích kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương giai đoạn 2005-2009

  Xem Thêm: Phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) gi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích thống kê kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) gi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status