Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội

  h=3]Tên đề tài
  Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội
  Lời mở đầu

  Trong thời gian qua nhờ thực hiện đường lối đổi mới kinh tế, chuyển sang nền kinh tế thị trường nên kinh tế có những bước tăng trưởng đáng kể, thu nhập của người dân vì thế mà không ngừng tăng lên. Vì vậy người dân ngày càng đòi hỏi các sản phẩm có chất lượng cao trong đó có rau. Rau là loại thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày vì tác dụng to lớn của nó. Nhưng để rau chất lượng cao có thể đến được với người tiêu dùng lại là một vấn đề rất nan giải hiện nay. Từ đó việc phát triển hệ thống phân phối rau chất lượng cao trở thành nhiệm vụ trọng tâm của thương mại trong bối cảnh hiện nay, chỉ có trên cơ sở tổ chức tốt các kênh phân phối hàng hóa thì việc tiêu thụ mới được đẩy mạnh.
  Tuy nhiên, để xác định được các mặt đạt được cũng như hạn chế của hệ thống phân phối hàng hóa trong thời gian qua lại cần phải có các tài liệu về thực trạng tình hình tiêu thụ rau chất lượng cao qua các kênh trong hệ thống phân phối như có bao nhiêu rau chất lượng cao qua hệ thống các chợ, các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị, các chợ đầu mối, các trung tâm thương mại, các sàn giao dịch, các kho của sản xuất hay các kho của thương mại. Do chưa có hệ thống dữ liệu nên việc đánh giá về tình hình tiêu thụ rau qua các kênh phân phối gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại.
  Xuất phát từ thực tiễn đã nêu trên góp phần vào việc phát triển hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, vì vậy em đã lựa chọn đề tài “ Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội ”

  Kết cấu của đề án gồm 3 phần chính :
  - Chương 1 : Cơ sở lý luận về hệ thống phân phối hàng hóa của doanh nghiệp.
  - Chương 2 : Thực trạng hệ thống phân phối rau chất lượng cao của Hà Nội.
  - Chương 3 : Phướng hướng và biện pháp hoàn thiên hệ thống phân phối rau chất lượng cao của Hà Nội.

  Trong quá trình thực hiện đề tài, em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn GS-TS Hoàng Đức Thân đã giúp em giải quyết những vướng mắc, hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến đề tài mà mình đã chọn và hoàn thành tốt hơn đề án môn học.

  Xem Thêm: Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hệ thống phân phối rau chất lượng cao tại Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status