Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Luận văn:'Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần xây lắp và dịch vụ Công nghiệp

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Luận văn:'Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần xây lắp và dịch vụ Công nghiệp

  CHƯƠNG I: TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU NĂNG LỰC CẠNH TRANH

  Tính cấp thiết nghiên cứu đề tài
  Sự tồn tại và phát triển của xã hội loài người gắn liền với sự phát triển của nền sản xuất xã hội. Nền sản xuất của xã hội phát triển phản ánh trình độ phát triển của xã hội hay nói cách khác nó nói lên sức mạnh và diện mạo của xã hội đó.
  Cùng với sự phát triển của xã hội, nền sản xuất ngày càng phát triển, những sản phẩm được sản xuất ngày càng phong phú, đa dạng nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của đời sống. Để quản lý tốt quá trình kinh doanh trong điều kiện nền sản xuất xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi con người phải nhận biết đầy đủ thông tin về hoạt động kinh tế, hiện tượng xã hội, quá trình kỹ thuật, hoạt động tài chính, nắm bắt đầy đủ và kịp thời hơn thông tin về nhu cầu ngày càng tăng, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn thúc đẩy sản xuất xã hội phát triển.
  Với đường lối chính sách mở rộng của Đảng và nhà nước đã hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới, nền kinh tế nước ta đã không ngừng tăng trưởng trong thời gian qua. Sự hội nhập và phát triển trên đã tạo ra những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó tạo ra sự cạnh tranh gay gắt hơn. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp cần phải có tầm nhìn xa và rộng hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.
  Bất cứ doanh nghiệp, ngành nghề nào đã tồn tại trong nền kinh tế thị trường đều chịu ảnh hưởng của sự cạnh tranh. Cạnh tranh giúp các doanh nghiệp, các ngành không ngừng hoàn thiện mình và đào thải những doanh nghiệp yếu kém, kinh doanh không hiệu quả, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Xây dựng cũng là một ngành không nằm ngoài phạm vi đó.
  Ngành xây dựng là một ngành có vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Trong điều kiện hiện nay, nền kinh tế đang trong giai đoạn Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa thì vai trò của ngành xây dựng càng trở nên quan trọng.
  Ngay từ khi ra đời, ngành công nghiệp xây dựng đã được Đảng và nhà nước xác định là một ngành có vị trí quan trọng và luôn được ưu tiên phát triển. Tuy nhiên bước sang nền kinh tế thị trường, ngành xây dựng Việt Nam đã bộc lộ nhiều yếu kém, trong đó nổi cộm nhất là năng lực cạnh tranh của ngành rất hạn chế.
  Chính vì vậy các doanh nghiệp trong ngành đã không đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, thị trường ngày càng bị thu hẹp dần.
  Các doanh nghiệp xây dựng muốn tồn tại và phát triển không còn cách gì hơn là phải nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
  Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ công nghiệp được thành lập từ năm 2005 chuyên xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Tuy mới được thành lập nhưng sau 6 năm xây dựng và phát triển công ty đã thu được các thành tựu đáng kể, thị trường ngày càng được mở rộng.
  Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế, công ty đã và đang phải đối mặt với những thách thức và cơ hội rất lớn do thị trường đem lại. Thị trường của công ty đã có những bước phát triển đáng kể và không ngừng được mở rộng ra các tỉnh lân cận Hà Nội.
  Bên cạnh những mặt tích cực trên, công ty vẫn còn những mặt hạn chế trong năng lực và chịu sự cạnh tranh gay gắt của những doanh nghiệp trong ngành. Vì vậy việc đưa ra một số giải pháp để công ty nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường là hết sức cần thiết.

  Xem Thêm: Luận văn:'Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần xây lắp và dịch vụ Công nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Luận văn:'Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần xây lắp và dịch vụ Công nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status