Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam

  Tên đề tài
  Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam


  Lời nói đầu

  Hiện nay,trên thế giới các nước đều dành ưu tiên cao cho phát triển kinh tế , lấy lợi ích quốc gia làm chuẩn mực khi thực hiện chính sách đa dạng hoá và đa phương hoá quan hệ đối ngoại, tăng cường hợp tác quốc tế. Trong bối cảnh đó, thương mại quốc tế đóng một vai trò quan trọng vào sự thành công của công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước. Đặc biệt là hoạt động nhập khẩu, từ lâu đã chiếm một vị trí quan trọng trong sự tồn tại và phát triển kinh tế của mọi quốc gia. Thương mại quốc tế thông qua hoạt động nhập khẩu đem lại lợi ích cho nền kinh tế và mặt khác làm tăng thu nhập quốc dân nhờ tranh thủ lợi thế so sánh trao đổi với nước ngoài, phát huy những tiềm năng, những lợi thế vốn có của đất nước, tạo thêm cho quá trình tái sản xuất trong nước.
  Có thể nói rằng một trong những mặt hàng không thể thiếu được trong nền kinh tế quốc dân nói chung và đời sống xã hội nói riêng, đó là Giấy- một trong những mặt hàng chiến lược của nền kinh tế do chính phủ trực tiếp quản lý. Là một đơn vị chủ đạo của ngành giấy tại Việt Nam. Tổng công ty Giấy-Việt Nam cũng rất quan tâm đến công tác xuất nhập khẩu, coi đây là một trong những hoạt động chủ đạo liên quan chặt chẽ đến sự thành công của mình. Cùng với quá trình chuyển hoá và đổi mới đất nước, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của mình thì việc nhập khẩu nguyên liệu giấy ở Tổng công ty Giấy-Việt Nam đang trên đà cải tiến và hoàn thiện các khâu của nghiệp vụ này.
  Nhận thức được sự phát triển và phức tạp và tầm quan trọng của hoạt động nhập khẩu, cũng như trước đòi hỏi thực tế của việc hoàn thiện quy trình nhập khẩu của công tác nhập khẩu, cùng với kiến thức đã được trang bị và những tìm hiểu thực tế trong đợt thực tập tốt nghiệp tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam em mạnh dạn chọn đề tài nghiên cứu “Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam.” Cho luận văn của mình.
  Mục đích của đề tài là phân tích đánh giá quy trình nhập nguyên liệu giấy ở Tổng công ty Giấy- Việt Nam, đồng thời chỉ ra những ưu nhược điểm để thấy được nguyên nhân của nó. Đề tài này cũng vận dụng tư duy kinh tế và cơ chế kinh doanh hiện hành để đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình nhập khẩu của Tổng công ty Giấy- Việt Nam.
  Đây là một đề tài có nhiều mối quan hệ kinh tế với các tổ chức hành chính, lại do những hạn chế về trình độ cũng như thời gian . cho nên trong phạm vi giới hạn nghiên cứu của một sinh viên em chỉ tiếp cận và tập trung giải quyết các vấn đề về thị trường nhập khẩu, các nghiệp vụ trong hoạt động nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy của Tổng công ty Giấy-Việt Nam.


  Xem Thêm: Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy tại Tổng công ty Giấy-Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status