Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của sản phẩm An Sinh Giáo Dục

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của sản phẩm An Sinh Giáo Dục

  Tên đề tài
  Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của sản phẩm An Sinh Giáo Dục
  Sản phẩm An sinh giáo dục của Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ được triển khai trên thị trường Việt Nam cho đến nay đã được hơn 10 năm. Trong quá trình triển khai, sản phẩm An Sinh Giáo Dục đã không ngừng được đổi mới và hoàn thiện. Là một trong những sản phẩm bảo hiểm chính của Bảo Việt Nhân Thọ đã thu hút được đông đảo người tham gia và cho doanh thu cao, thể hiện sự đón nhận của thị trường đối với sản phẩm này. Mặc dù, trong năm 2008 có nhiều khó khăn tác động đến sự phát triển của nghành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng, có nhiều biến động thị trường: cuộc khủng hoảng tài chính, tiền tệ và suy thoái kinh tế thế giới ngày càng lan rộng và ảnh hưởng mạnh đến tăng trưởng kinh tế của các quốc gia. Nh­ưng với sự nỗ lực ,cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty trong công tác kinh doanh, công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

  Bên cạnh đó, cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Nhà nước và Bộ Tài chính Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng lớn mạnh và đứng vững trong thị trường bảo hiểm Việt Nam, có khả năng cạnh tranh với các công ty bảo hiểm nhân thọ trong khu vực và trên thế giới

  Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn cô giáo Th.S Nguyễn Ngọc Hương, các thầy cô giáo trong tổ bộ môn Bảo hiểm cùng toàn thể các cán bộ phòng dịch vụ khách hàng của Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.

  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của sản phẩm An Sinh Giáo Dục
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của sản phẩm An Sinh Giáo Dục sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status