Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công tyTNHH thương mại và dịch vụ Nhật Đức

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công tyTNHH thương mại và dịch vụ Nhật Đức

  Ngày nay cả thế giới nói chung và việt nam nói riêng đang chuyển mình đi lên và phát triển những thành tựu khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó nền kinh tế cũng thay đổi và đi lên theo bước tiến mới, với chính sách của nhà nước và sự đầu tư của nước ngoài nền kinh tế nước ta đã và đang phát triển nhanh chóng. Nhà nước ta đã khẳng định nền kinh tế nước ta là một nền kinh tế vận động theo cơ chế thị trường. Vì vậy trong hoạt động kinh doanh thương nghiệp, tiêu thụ hàng hóa là một vấn đề hết sức quan trọng, có tiêu thụ hàng hóa doanh nghiệp mới đạt đựơc doanh thu trang trả các chi phí bỏ ra trong quá trình kinh doanh, thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước và tạo tích lũy tái tạo sản xuất mở rộng.
  Những năm qua với sự chuyển biến của nền kinh tế thị trường, sự xuất hiện của nhiều lọai hình hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt. Để làm được điều này doanh nghiệp phải theo dõi thường xuyên tình hình biến động của thị trường, đưa ra những chiến lược tiêu thụ dể điều chỉnh kịp thời. Thị trường luôn biến động, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó giúp doanh nghiệp có thể đứng vững và cạnh tranh trên thị trường thì việc hạch toán nói chung và hạch toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh nói riêng là không thể thiếu trong doanh nghiệp thương mại tại một kỳ hạch toán.
  Qua nhận thức như vậy,dựa trên lý thuyết và thời gian tiếp xúc thực tế tại doanh nghiệp em đã đi sâu tìm hiểu và chọn đề tài “TIÊU THỤ HÀNG HÓA VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH” làm chuyên đề thực tập của mình.

  Nội dung chuyên đề gồm có 3 phần
  Phần I: Cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp thương mại
  Phần II: Thực trạng hoạt động kinh doanh và công tác tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT-ĐỨC.
  Phần III: Những đóng góp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT-ĐỨC.

  Xem Thêm: tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công tyTNHH thương mại và dịch vụ Nhật Đức
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công tyTNHH thương mại và dịch vụ Nhật Đức sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status