Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt

  Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt

  LỜI NÓI ĐẦU
  Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải trải qua các khâu của quá trình sản xuất, mà tiêu thụ sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng đòi hỏi doanh nghiệp phải chú trọng quan tâm. Trong thời kỳ bao cấp, các doanh nghiệp hoạt động theo kế hoạch do cấp trên đặt ra nên không quan tâm nhiều đến việc hàng hoá sản xuất ra có tiêu thụ được hay không.
  Chuyển sang nền kinh tế thị trường, được Nhà nước giao cho quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp buộc phải tự đảm bảo vốn, tự lập kế hoạch sản xuất từ khâu mua sắm nguyên vật liệu, tiến hành sản xuất đến khâu tiêu thụ sản phẩm sao cho hiệu quả sản xuất kinh doanh là cao nhất.
  Không chỉ như vậy trong nền kinh tế thị trường, môi trường cạnh tranh cao, lượng cung lớn hơn cầu do đó muốn tồn tại và phát triển thì mỗi doanh nghiệp đều có các chiến lược kinh doanh hay những chiến lược về marketing sao cho hiệu quả tiêu thụ sản phẩm đạt mức cao nhất có thể. Vì vậy, doanh nghiệp không chỉ tiến hành sản xuất ra hàng hoá mà còn phải làm thế nào để đẩy mạnh tốc độ tiêu thụ sản phẩm, tăng quy mô tiêu thụ sản phẩm.
  Hàng hoá sản xuất ra là để bán trên thị trường, nhà sản xuất muốn bán được nhiều sản phẩm thì phải chiếm lĩnh được thị trường và chỉ thông qua công tác tiêu thụ sản phẩm thì điều này mới có thể thực hiện được. Đồng thời chỉ khi sản phẩm được tiêu thụ thì doanh nghiệp mới có được doanh thu và lợi nhuận để trang trải mọi chi phí, thực hiện tái sản xuất cũng như làm nghĩa vụ với Nhà nước
  Tuy nhiên trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay, việc tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ đối với từng doanh nghiệp là một vấn đề rất khó khăn, bức xúc. Không nằm ngoài số đó, trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, Công ty Đường malt cũng đang gặp phải những vấn đề hết sức khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là vấn đề tiêu thụ sản phẩm, mặc dù trong thời gian qua công ty đã hết sức chú trọng đến vai trò của hoạt động này.
  Đứng trước thực trạng trên, qua quá trình thực tập tại công ty Đường malt, em đã chọn đề tài: “Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng một số biện pháp nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt”.

  Đề tài gồm có 3 chương:
  Chương I : Cơ sở lý thuyết chung về tiêu thụ sản phẩm và marketing.
  Chương II : Phân tích tình hình hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường Malt.
  Chương III : Xây dựng một số biện pháp nhằm đẩy mạnh quá trình tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường Malt.

  Để có được hiệu quả trong việc đưa sản phẩm ra thị trường thì mỗi Công ty đều có những chiến lược cho riêng mình. Hiểu được tầm quan trọng của việc đó trong nền kinh tế thị trường, Công ty TNHH Đường Malt đã có các hoạt động marketing, những chiến lược, chính sách nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm của mình.
  Bằng kiến thức đã học tập ở nhà trường kết hợp với quá trình thực tập tại công ty. Em nhận thấy có nhiều điều vẫn còn khác nhau giữa lý thuyết và thực tế công tác. Trong đồ án tốt nghiệp của mình em xin trình bày thực tế về những gì em thu thập được tại công ty Đường malt. Lần thực tập đã qua giúp em hiểu nhiều hơn kiến thức về quản lý và hoạt động kinh doanh trong công ty. Thông qua đó em hiểu kỹ hơn về tình hình tiêu thụ sản phẩm và hoạt động marketing tại công ty nên em quyết định chọn đề tài trên làm luận án tốt nghiệp của mình.
  Được sự giúp đỡ rất tận tình của Ban Lãnh đạo cùng các Anh, Chị trong Công ty đã giúp Em hiểu kỹ hơn về hoạt động kinh doanh của Công ty. Tuy đã có sự cố gắng của bản thân nhưng trong quá trình viết đồ án của mình em không tránh khỏi những sai sót.
  Vì vậy, em rất mong được sự đánh giá của TS Ngô Trần ánh và Ths Cao Thuỳ Dương để em được hiểu kỹ hơn về chuyên môn qua lần làm đồ án này, cũng như vững tin hơn trên chặng đường sự nghiệp sắp tới của mình.
  Em xin chân thành cảm ơn Thầy, Cô và Ban lãnh đạo Công ty!

  Xem Thêm: Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm và xây dựng Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Đường malt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status