Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake Side

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake Side

  Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake Side


  PHẦN MỞ ĐẦU

  1. Lý do chọn đề tài

  1.1 Lý do khách quan
  Trong bối cảnh kinh tế thời mở cửa, các ngành kinh tế Việt Nam đã thu được những thành công đáng kể. Đứng trên góc độ của ngành du lịch, việc mở cửa đã tạo cơ hội lớn cho sự phát triển của “ngành công nghiệp không khói” này, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Hệ thống khách sạn với số lượng lớn đã tạo ra diện mạo mới cho kiến trúc cảnh quan đô thị. Tình hình kinh doanh khách sạn đang có điều kiện thuận lợi để phát triển.Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển này, sự bộc lộ ra những hạn chế là điều không thể tránh khỏi. Kinh doanh khách sạn cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Vượt xa mức cầu, cung về khách sạn đã phát triển với tốc độ kỉ lục (16 % - 18% năm). Thị trường cung ứng dịch vụ lưu trú đã trở nên sôi động khi có sự tham gia của hàng loạt các khách sạn dưới nhiều hình thức. Song cũng chính điều này đã buộc các doanh nghiệp khách sạn phải đối mặt với tình trạng gay gắt. Để tồn tại và phát triển trong thị trường “nóng” này các doanh nghiệp khách sạn cần thiết phải có các biện pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Và một biện pháp đã đem lại sự thành công cho không ít khách sạn đó là công tác quản trị nhân lực.Trong khách sạn.quản trị nguồn nhân lực trong khách sạn là một trong những yếu tố không thể thiếu.
  1.2.Lý do chủ quan
  Trong bất cứ một hoạt động kinh doanh nào thì yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp cũng là con người.tất cả hoạt động quản trị suy cho cùng cũng quản trị con nguồn nhân lực.đây la một dề tài khà hâp dẫn đối với bản thân mình.
  Hiện nay ngành du lịch đang trên đà phát triển rầt mạnh mẽ ma yếu tố con người cần cho ngành này cũng đòi hởi cao.Chính vì vậy mà việc quản trị nhuồn nhân lực rất quan trọng. Đây là một đề tài rất phù hợp với ngành học.
  Khách sạn Lake side là một trong những liên doanh về lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Hà Nội. Đây là khách sạn 4 sao chịu sự quản lý trực tiếp của tập đoàn KING JADE của Đài Loan. Để có thể cạnh tranh với hàng loạt các khách sạn lớn thì vấn đề đặt ra hàng đầu đó là việc quản lý và sử dụng nhân lực. Làm thế nào để có cơ cấu lao động hợp lý, quyền lợi của người lao động được đảm bảo nhằm phát huy khả năng của người lao động trong sản xuất đem lại hiệu quả kinh doanh trong toàn khách sạn. Chính vì lẽ đó khách sạn đã trú trọng đến công tác quản lý nhân lực - một bộ phận không thể thiếu được trong quản trị kinh doanh.
  Xuất phát từ lý do khách quan và lý do chủ quan.Tôi mạnh dạn chọn nghiên cứu khảo sát đề tài: "Khảo sát nghiên cứu về công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake side, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này cho khách sạn”.

  2. Mục đích nghiên cứu của đề tài
  Mục tiêu đầu tiên của đề tài là hiểu rõ chức năng nhiệm vụ của công tác quản trị nguồn nhân lực trong khách sạn.
  Mục tiêu thứ hai là khảo sát,nghiên cứu,đánh giá thực trạng của công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake side
  Mục tiêu thứ ba là đề xuát các giải pháp đổi mới,nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác này cho khách sạn.

  3. Đối tượng,phạm vi nghiên cứu
  3.1 Đối tượng nghiên cứu
  Nội dung công tác tổ chức quản trị nguồn nhân lực
  Việc sử dụng nguồn nhân lực tại khách sạn Lake side
  Đề xuất giải pháp mới
  3.2.Phạm vi nghiên cứu
  Khách sạn Lake side

  4. Nhiệm vụ nghiên cứu cuả dề tài
  Nghiên cứu vấn đề lý luận chung về công tác quản trị nguồn nhân lực
  Nghiên cứu, đánh giá thực trạng về công tác này tại khách sạn Lake side
  Đề xuất các giải pháp nâng cao công tác này.

  5. Phương pháp nghiên cứu
  5.1. Phương phápnghiên cứu thực tiễn
  5.3. Phương pháp phân tích thống kê
  5.4. Phương pháp tổng hợp so sánh

  Xem Thêm: Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake Side
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Lake Side sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status