Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động giao nhận hàng hóa tại Công ty SUPER CARGO SERVICE

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động giao nhận hàng hóa tại Công ty SUPER CARGO SERVICE

  NGHIỆP VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA NHẬP KHẨU BẰNG CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN TẠI CÔNG TY SUPER CARGO SERVICE
  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu Luật Quốc Gia và Quốc Tế . đã giúp cho công ty hoàn thành tốt các hợp đồng mà khách hàng đã tín nhiệm giao cho. Tuy nhiên, do còn khá trẻ nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm dịch vụ, những tình huống khó Giám Đốc hoặc Trưởng Phòng xuất nhập khẩu luôn đứng ra giải quyết.
  Hệ thống kho bãi và phương tiện vận tải không đủ lớn, vào những thời điểm có nhiều hợp đồng cần giải quyết tình trạng quá tải, không đủ phương tiện vận chuyển cũng diễn ra gây tốn kém thêm chi phí cho doanh nghiệp. Nhìn chung, doanh nghiệp đã biết khai thác thế mạnh của mình, am hiểu về giao nhận,xuất nhập khẩu, làm đại lý cho hãng Tàu . Nên điều kiện thương mại Quốc Tế được áp dụng trong vài năm gần đây luôn là nhập theo giá FOB, xuất khẩu theo giá CIF Chủ động trong việc thuê, lựa chọn phương tiện vận tải và mua bảo hiểm cho hàng hóa. Với những hợp đồng giá trị lớn, mức độ rủi ro cao, SCS không đủ khả năng đáp ứng mới để bên đối tác chọn điều kiện thương mại. Điều này hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, với việc thuê phương tiện vận tải và mua bảo hiểm SCS không những có được tiền hoa hồng mà giúp khách hàng tiết kiệm ngoại tệ, đó cũng là lý do khiến khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy thực hiện các dịch vụ giao nhận vận tải Quốc Tế. Công Ty đã góp phần rất lớn trong việc thu ngoại tệ về cho Quốc Gia, nâng cao uy tín cho đội Tàu buôn trong nước.

  Xem Thêm: Hoạt động giao nhận hàng hóa tại Công ty SUPER CARGO SERVICE
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động giao nhận hàng hóa tại Công ty SUPER CARGO SERVICE sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status