Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty SY VINATEX trên thị trường Quốc Tế

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty SY VINATEX trên thị trường Quốc Tế

  Kết luận
  Tóm lại, trong nền kinh tế thị trường đa thành phần như hiện nay, mức độ cạnh tranh là rất quyết quyết liệt. Sự tồn tại của cạnh tranh phải được chấp nhận nhưng không được lo sợ. Lo ngại cạnh tranh mà chẳng làm gì để khẳng định được mình chỉ gây phí thời gian và không sinh lợi. Tôn trọng cạnh tranh - không kể loại hình và quy mô của nó - là điều có lợi. Sự tôn trọng đó có thể tạo ra những suy nghĩ độc đáo, làm tăng hiệu quả sản xuất , tạo ra khả năng tiếp thị và nâng cao lợi nhuận. Có thể rút ra những bài học từ cạnh tranh để phấn đấu và bảo đảm rằng sản phẩm và hoạt động của công ty mình tốt hơn các đối thủ cạnh tranh. Khi nội dung và các biện pháp cạnh tranh ngày càng tinh vi và khó đối phó, Công ty S.Y VINA cũng như các doanh nghiệp khác của Việt Nam cần ý thức được ưu và nhược điểm trong điều kiện sản xuất kinh doanh của mình để luôn bình tĩnh trước mọi thay đổi của thị trường và của đối thủ cạnh tranh. Hoạt động sản xuất gia công xuất khẩu như hiện nay ở Công ty có thể được coi như quá trình đúc kết kinh nghiệm nghiên cứu, tìm kiếm thị trường và giao dịch với bạn hàng nước ngoài. Việc mượn danh của các hãng lớn cho tới khi Công ty có được chỗ đứng trên thị trường cũng là một việc làm cần thiết khi Công ty chưa đủ khả năng để tự mình làm được điều đó. Đến khi Công ty đã chuẩn bị được đầy đủ mọi sức mạnh để tham gia trực tiếp vào thị trường thế giới, cần phát huy sức cạnh tranh của sản phẩm và khẳng định vị thế của mình. Điều quan trọng là dám nghĩ dám làm và làm cho đến nơi, cần phải quyết định bất cứ khi nào Công ty tin vào sự thành công của nó.
  Do thời gian làm bài và trình độ nghiên cứu, phân tích còn có hạn, nên những đánh giá của em về vấn đề cạnh tranh có thể chưa được đầy đủ. Những vấn đề đề cập tới trong bài viết nhằm nêu khái quát một số quan điểm lý luận chung về cạnh tranh, nhất là trong môi trường kinh doanh quốc tế, cùng một số nét tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty S.Y VINA để phân tích và đánh giá sức cạnh tranh của sản phẩm, qua đó đề xuất một số ý kiến giải quyết các ách tắc để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm may mặc nói chung và của Công ty S.Y VINA nói riêng trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay.
  Một lần nữa, em xin cảm ơn mọi sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, các cán bộ của Công ty S.Y VINA, để em hoàn thành bài Báo cáo chuyên đề thực tập cuối khóa này.

  Xem Thêm: Một số biện pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty SY VINATEX trên thị trường Quốc Tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty SY VINATEX trên thị trường Quốc Tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status