Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    LUẬN VĂN Quản lý ẩm thực nhà hàng - khách sạn: Phân tích mô hình quán cafe SaKe

    Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
    .:: Silver Member ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Quản lý ẩm thực nhà hàng - khách sạn: Phân tích mô hình quán cafe SaKe

    MỤC LỤC
    PHẦN I: MỞ ĐẦU 4
    PHẦN II: NỘI DUNG 5
    I. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 5
    1. Thị trường mục tiêu. 5
    2. Thị trường phụ. 5
    3. Sự cung cầu. 6
    II. PHÂN TÍCH ĐỊA ĐIỂM VÀ VỊ TRÍ. 7
    1. Ưu và nhược điểm của mặt bằng. 7
    2. Đối thủ cạnh tranh. 8
    III. THỰC ĐƠN THỨC UỐNG CỦA QUÁN 10
    1. Ưu điểm 10
    2. Nhược điểm 10
    3. Thực đơn (menu). 11
    IV. TRANG THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ 23
    1. Bảng liệt kê trang thiết bị 23
    2. Bảng liệt kê dụng cụ phục vụ, pha chế. 26
    3. Danh mục hàng dữ trữ kho ban đầu. 31
    V. NHÂN SỰ 33
    1. Kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự 33
    2. Nội quy chung của quán. 39
    3. Bảng lương nhân viên. 40
    VI. SƠ ĐỒ VÀ THIẾT KẾ MẶT BẰNG 40
    1. Sơ đồ mặt bằng. 42
    2. Cách sắp đặt bàn ghế. 43
    VII. PHÂN TÍCH VỀ KHẢ NĂNG THỰC HIỆN TÀI CHÍNH 46
    1. Dự toán tổng chi phí ban đầu. 46
    2. Dự toán doanh thu. 47
    3. Dự toán lỗ, lãi trong một tháng. 48
    4. Thời gian hoàn vốn. 49
    VIII. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ KẾ HOẠCH KHUYẾN MÃI. 49
    1. Kế hoạch khai trương. 49
    2. Kế hoạch khuyến mãi 49
    3. Chiến lược kinh doanh. 49
    PHẦN III: KẾT LUẬN 50
    1. Kết luận. 50
    2. Kiến nghị 50



    MỞ ĐẦUXã hội ngày càng phát triển, con người thì vất vả với bao lo toan của cuộc. Những giây phút thoải mái, thả hồn với thiên nhiên càng trở nên hiếm hoi. Khi đó, nhu cầu vui chơi, giải trí trở nên thiết yếu. Vì đã nhận ra điều này nên Cà phê kem Sake đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách.
    Sake được là một loại thực phẩm tốt đối với sức khoẻ con người. Ý nghĩa tên quán cũng xuất phát từ đây. Quán ra đời với mục đích đem đến cho thực khách những giây phút thoải mái nhất, những món thức uống đầy bổ dưỡng với hương vị khó quên.
    Chính vì thế, tháng 4 năm 2009, Cà phê kem Sake sân vườn đã ra đời với đội ngũ quản lý nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

    Xem Thêm: Quản lý ẩm thực nhà hàng - khách sạn: Phân tích mô hình quán cafe SaKe
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý ẩm thực nhà hàng - khách sạn: Phân tích mô hình quán cafe SaKe sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status