Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Bài tập quản trị bán hàng: Phân tích môi trường kinh doanh của công ty điện thoại đông tp

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bài tập quản trị bán hàng: Phân tích môi trường kinh doanh của công ty điện thoại đông tp

  Định dạng file word, thuận tiện cho việc chỉnh sửa
  CHƯƠNG IGIỚI THIỆU CÔNG TY ĐIỆN THOẠI ĐÔNG TP
  Công ty Điện thoại Đông Thành phố tiền thân là một phần của Công ty Điện Thoại TP.HCM. Cuối năm 2002, Công ty Điện Thoại TP.HCM được tách ra thành 02 công ty là Công ty Điện thoại Đông Thành phố và Công ty Điện thoại Tây Thành phố, mỗi Công ty khi thành lập được sáp nhập thêm bộ phận viễn thông từ các Bưu điện Huyện. Công ty Điện thoại Đông được thành lập từ việc tách ra của Công ty Điện thoại và các Bưu điện Huyện Thủ Đức, Nhà Bè và Cần Giờ.
  Công ty Điện thoại Đông Thành phố là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Viễn Thông TP.HCM (VTTP), VTTP được thành lập theo Quyết định số 4351/QĐ-TCCB ngày 31/12/2002 của Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam (nay là công ty TNHH MTV do nhà nước làm chủ sở hữu).
  Ngày 24/09/2004, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam có Quyết định số 3161/QĐ-TCCB về việc bổ sung chức năng thi công xây lắp các công trình viễn thông trên địa bàn thuộc Công ty quản lí.
  _ Tên giao dịch quốc tế: EHTC – East Hochiminh City Telephone Company.
  _ Trụ sở chính: 125 Hai Bà Trưng – Phường Bến Nghé – Q1 – TP.HCM.
  _ Trụ sở giao dịch: 270B Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Q10 – TP.HCM.
  _ Điện thoại: 8636699 – Fax: 8638638.
  _ Email: ctdtd_hcm@vnpt.com.vn. Website: www.ehtc.com.vn.
  _ Đăng ký kinh doanh số 316175 ngày 24/12/2002 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM.

  1. Chức năng – Nhiệm vụ :
  1.1 Chức năng :
  Hoạt động kinh doanh chuyên ngành về lĩnh vực viễn thông và các lĩnh vực khác theo giấy phép đăng ký kinh doanh được cấp cùng các đơn vị trực thuộc của VTTP trong một dây chuyền công nghệ và qui trình khai thác Bưu chính -Viễn thông - Tin học liên hoàn thống nhất do VTTP quản lý có mối liên hệ mật thiết với nhau về tổ chức mạng lưới, lợi ích kinh tế, tài chính, phát triển dịch vụ để thực hiện những mục tiêu, kế hoạch do VTTP giao.
  1.2 Nhiệm vụ :
  _Tổ chức, quản lý, vận hành và khai thác mạng lưới viễn thông được VTTP giao để kinh doanh và phục vụ theo kế họach, phương hướng phát triển của VTTP.
  _Tổ chức việc thực hiện kinh doanh các dịch vụ viễn thông cơ bản cố định và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông do đơn vị quản lý tại địa bàn các quận, huyện thuộc vùng Đông TP. HCM đã được phân công.
  _ Lắp đặt mới đường dây điện thọai cố định và vô tuyến cố định TDMA và CDMA (đa truy cập phân chia theo thời gian và theo mã), fax, tổng đài nội bộ và mạng điện thọai nội bộ cho chung cư, cao ốc.
  _Thi công xây lắp các công trình viễn thông. Xây dựng, lắp đặt, sữa chữa, bảo dưỡng các lọai thiết bị viễn thông trên mạng lưới và theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn họat động phù hợp với năng lực, khả năng của đơn vị và qui định của pháp luật.
  _Cung cấp các dịch vụ cộng thêm : chọn hoặc đổi số điện thọai, chuyển chủ quyền thuê bao, cho thuê hoặc di dời đường dây điện thọai và các thiết bị đầu cuối, thuê lại số điện thoại cũ, ngăn hướng gọi, thông báo cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hiển thị số máy chủ, điện thọai tay ba, đăng ký chỉ dẫn, đường dây nóng, hội nghị truyền hình, dịch vụ Internet băng rộng (Mega Vnn), .
  _Đường dây điện thọai ISDN, ADSL, VoIP, điện thọai Internet, dịch vụ kênh thuê riêng, truyền số liệu.
  _Tổ chức phục vụ các yêu cầu về thông tin liên lạc của các cơ quan Đảng, chính quyền địa phương và VTTP.
  2. Tổ chức sản xuất - kinh doanh :
  Công ty Điện thoại Đông Thành phố hoạt động kinh doanh các dịch vụ cung cấp cho khách hàng khu vực phía Đông TP.HCM như sau:
  _ Tổ chức, quản lý, vận hành và khai thác mạng lưới viễn thông được VTTP giao để kinh doanh và phục vụ theo kế hoạch và phương hướng phát triển của VTTP.
  _ Tổ chức thực hiện việc kinh doanh các dịch vụ viễn thông cơ bản cố định và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông do Đơn vị quản lý tại địa bàn các Quận, Huyện thuộc phạm vi phía Đông TP.HCM đã được VTTP phân công. Bao gồm các Quận 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

  _ Lắp đặt mới đường dây điện thoại cố định và vô tuyến cố định Nortel&CDMA. Lắp đặt fax, tổng đài nội bộ và mạng điện thoại nội bộ chung cư, cao ốc.
  _ Thi công lắp đặt các công trình viễn thông. Tổ chức thực hiên xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị viễn thông trên mạng lưới và theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn hoạt động phù hợp với năng lực, khả năng của đơn vị và quy định của pháp luật.
  _ Cung cấp các dịch vụ cộng thêm: chọn hoặc đỗi số điện thoại, chuyển chủ quyền thuê bao, cho thuê hoặc di dời đường dây điện thoại và các thiết bị đầu cuối, thuê lại số điện thoại cũ, ngăn hướng gọi, thông báo cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hiển thị số máy chủ, điện thoại tay ba, đăng kí chỉ dẫn, đường dây nóng, hội nghị truyền hình, dịch vụ Internet băng rộng (Mega VNN) .
  _ Đường dây điện thoại ISDN, ADSL, VoIP, điện thoại Internet, dịch vụ thuê kênh riêng, truyền số liệu.
  _ Tổ chức phục vụ các yêu cầu về thông tin liên lạc của các cơ quan Đảng, chính quyền địa phương và VTTP.
  3. Tổ chức quản lý :
  Công ty Điện thoại Đông Thành phố được thành lập để đáp ứng yêu cầu phát triển và cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành Bưu chính viễn thông, việc tổ chức quản lý và mối quan hệ làm việc theo phân công trách nhiệm, thực hiện nhiệm vụ thuộc phạm vi phụ trách. Công ty ĐTĐTP là một trong những Cty lớn thuộc Viễn Thông TP.HCM, có truyền thống phát triển lâu đời nên Cty có cơ cấu tổ chức chặt chẽ bao gồm Ban Giám Đốc điều hành, khối đơn vị chức năng, khối các đơn vị sản xuất.

  Xem Thêm: Bài tập quản trị bán hàng: Phân tích môi trường kinh doanh của công ty điện thoại đông tp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài tập quản trị bán hàng: Phân tích môi trường kinh doanh của công ty điện thoại đông tp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status