Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN tai lieu ke hoach , muc tieu ,hoach dinh, nha tu van kinh doanh

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. tai lieu ke hoach , muc tieu ,hoach dinh, nha tu van kinh doanh

  Nhà tư vấn kinh doanh


  Công ty trách nhiệm hữu hạn Small Business là một hãng tư vấn chuyên về các vấn đề ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ. Hãy để ý cách họ sử dụng tóm tắt để làm nổi rõ những thông tin quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của họ và để làm cho người đọc muốn tìm hiểu sâu hơn nữa.
  Báo cáo năm 1995 của Viện Doanh Nghiệp đã khẳng định rằng tới năm 2000, một nửa trong số hơn 20 triệu doanh nghiệp nhỏ của quốc gia sẽ cần áp dụng các thông lệ kinh doanh đúng qui cách để đảm bảo thành công trong tương lai.

  Phần 1 & 2: Bản Kế hoạch Kinh doanh
  · Bản Kế hoạch Kinh doanh là gì?
  · Tại sao phải viết Bản kế hoạch Kinh doanh?
  o Những điều cần tránh trong Bản kế hoạch kinh doanh
  Mô hình Bản kế hoạch Kinh doanh
  hoạch định kinh daonh
  I.PHÂN GIỚI THIỆU
  Trang bìa
  Adapted from content excerpted from the American Express® OPEN Small Business Network
  Trang bìa của một kế hoạch kinh doanh cần phải chứa đựng những nội dung gì? Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được có rất nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đã bỏ sót các thông tin quan trọng khi thiết kế các trang bìa. Các nhà cho vay nói rằng, họ thường xuyên phải nhờ tới dịch vụ danh bạ kinh doanh để biết địa chỉ một doanh nghiệp vì họ quên không đề số điện thoại hay thông tin liên lạc khác trong bản kế hoạch kinh doanh của mình.
  Mục đích của một trang bìa là chỉ cho người đọc thấy họ sắp đọc cái gì và làm sao để liên lạc với người viết. Trang bìa của bạn cũng đồng thời là một cách để làm bản kế hoạch kinh doanh của bạn được chú ý. Các nhà cho vay mỗi tuần đọc ít nhất hàng tá kế hoạch kinh doanh và một việc đơn giản như đặt trang bìa của bản kế hoạch băng một loại giấy chất lượng cao có lẽ sẽ bắt mắt họ.
  Trang bìa của bạn phải có các từ "Kế Hoạch Kinh Doanh", đồng thời nên bao gồm:
  · Tên của bạn và tên doanh nghiệp của bạn
  · Biểu tượng của công ty
  · Địa chỉ của bạn
  · Số điện thoại của bạn
  · Số máy fax của bạn
  · Địa chỉ hộp thư điện tử (e-mail)
  Ngày tháng cũng nên xuất hiện trên trang bìa. Hãy sử dụng một bản mẫu trang bìa để đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã nhớ ghi đủ mọi thông tin.
  Tóm tắt các ý chính
  Lập mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn
  Adapted from content excerpted from the American Express® OPEN Small Business Network
  Lập mục tiêu là một công việc quan trọng dẫn tới thành công của bất cứ công ty nào, nhưng nó càng đặc biêt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp này có thể trở nên rối trí khi không biết phải tập trung vào cái gì. Mục tiêu chỉ đạo hành động, cung cấp cho bạn những điều để bạn hướng nỗ lực của bạn vào đó, và nó có thể được sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá để đo lường mức độ thành công của công việc kinh doanh của bạn.
  Cách bạn lập mục tiêu sẽ quyết định việc bạn có khả năng để đạt được mục tiêu đó hay không. Hầu hết mọi người đồng ý rằng mục tiêu là quan trọng, nhưng số người viết ra được mục tiêu và có kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu đó không tới 5%. Sợ hãi thường chính là nguyên nhân. Mọi người không thích viết mục tiêu ra giấy (đây chính là một phần quan trọng của việc lập mục tiêu) bởi vì họ e ngại phải cam kết thực hiện chúng. Nếu đó cũng là vấn đề của bạn thì bạn nên nhớ rằng mục tiêu vẫn có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào sau khi bạn viết nó ra. Bạn cũng nên biết rằng việc lập mục tiêu sẽ dễ dàng hơn nhiều lần so với khi thực hiện nó. Nhưng sau khi bạn đã lập ra mục tiêu và đã đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ có ham muốn thiết lập mục tiêu nhiều hơn nữa.
  Nếu bạn còn tránh né việc lập mục tiêu, các mẹo và gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.
  Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn
  tên doanh nghiệp của bạn
  · Biểu tượng của công ty
  · Địa chỉ của bạn
  · Số điện thoại của bạn
  · Số máy fax của bạn
  · Địa chỉ hộp thư điện tử (e-mail)
  Ngày tháng cũng nên xuất hiện trên trang bìa. Hãy sử dụng một bản mẫu trang bìa để đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã nhớ ghi đủ mọi thông tin.
  Tóm tắt các ý chính

  Xem Thêm: tai lieu ke hoach , muc tieu ,hoach dinh, nha tu van kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tai lieu ke hoach , muc tieu ,hoach dinh, nha tu van kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status