Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN câu hỏi có đáp án quản trị nhân sự

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. câu hỏi có đáp án quản trị nhân sự

  h=3]Tómtắt về công tyCông ty xe đạp Breakaway thiết kế và chếtạo sườn xe đạp theo yêu cầu của khách hàng với các tiêu chuẩn kỹ thuật chínhxác của các nhà chuyên môn đua xe đạp giỏi nhất thế giới trên địa hình đồi núivà đường bằng. Breakaway có được bản quyền này vì người sáng lập công ty đồngthời là nhà chế tạo giỏi, Ông Mike Giro, đã chế tạo thủ công các sườn xe đườngbằng và đường núi đáp ứng một tiêu chuẩn chung cho tất cả các vận động viên đuaxe - loại sườn xe này đã giúp họ chiến thắng trong các cuộc đua.Kể từ năm 1990, Breakaway thiết kế và chếtạo sườn xe đạp đặc biệt dành cho các nhà chuyên nghiệp đua xe và cho những ngườisay mê môn đua xe, coi việc đi xe đạp là một hoạt động nghiêm túc và muốn có mộtphương tiện tốt nhất. Khi ngày càng nhiều người quan tâm đến môn đua xe đạp,nhu cầu các loại xe đạp được chế tạo theo yêu cầu cũng tăng lên. Rất nhiều người,đặc biệt là những người thích môn đua xe đạp leo núi, đã nhận thấy môn thể thaonày ngày càng được quan tâm hơn với này các cuộc đua xuyên quốc gia được tổ chứcvà các sự kiện đầy thách thức như cuộc đua xe đổ dốc “thẳng đứng”. Căn cứ và nhữngdự tính về thị trường, mối quan tâm này đã tăng lên sau đại hội thể thaoOlympics mùa hè năm 1996 tại Atlanta, nơi mà môn đua xe đạp lần đầu tiên đượcđưa vào Thế vận hội để giành huy chương Olympic.Để đáp ứng nhu cầu dự tính về các sườnxe đạp chế tạo theo yêu cầu mà có thể sử dụng cho cuộc đua xe theo kiểu này cũngnhư đua xe đường bằng, Breakaway đang tìm kiếm nguồn tài chính cần thiết để xâydựng thêm xưởng chế tạo mới và thuê thêm các nhà chế tạo kiêm thiết kế. Chi phímua và lắp đặt thêm xưởng chế tạo là 60.000 USD. Chi phí tiền lương bổ sung dựtính làm tăng chí phí lao động thêm 6.250 USD một tháng. Nếu bỏ ra khoản đầu tưnày thì dù sao những dự báo về thị trường và và những cam kết bằng văn bản vớimột số đội đua xe leo núi tại Mỹ và Châu Âu cho thấy doanh số thu được từ sườnxe tăng 25%. Mức tăng này được thể hiện với doanh số năm 2000 là 1.390.800 USDvà năm 2001 là 1.619.600.Tổngquan về hoạt động kinh doanhCơcấu kinh doanh
  Tóm tắt chung vêcông tyChiếnlược Phát triển Máy vi tính (CDS) là một công ty mới sẽ phụ thuộc vào các kỹnăng của người sáng lập công ty để đáp ứng những nhu cầu đang tăng lên về đào tạomáy vi tính. Ông G. I. Netwell, người áp dụng chuyên môn về máy vi tính hơn chụcnăm của mình vào kinh doanh sẽ lãnh đạo công ty với mục tiêu trở thành một nhàcung cấp các dịch vụ đào tạo máy vi tính chất lượng cao tại khu vực trung tâmChicago. Công ty Chiến lược phát triển máy vi tính (CDS) lúc đầu chỉ giới hạncác khoá học hướng dẫn sử dụng các chương trình máy vi tính Microsoft Windows95, Excel, và Word (hoặc Corel WordPerfect). Năm 2000, CDS sẽ bắt đầu tổ chứccác lớp học về thiết kế và duy trì các trang web, hiện nay các khoá học nàyđang trong quá trình xây dựng.
  Việctiến triển liên tục trong các công nghệ và phần mềm đem lại cho các ngành kinhdoanh nhỏ một cơ hội để hoạt động hiệu quả hơn. Nhưng các cơ hội càng tăng lênđều phải trả giá bằng sự phức tạp tăng lên. Kết quả nghiên cứu thị trường chứngminh rằng đào tạo máy vi tính là một trong những ngành dịch vụ phát triển nhanhnhất của đất nước. CDS có khả năng chiếm lĩnh một thị phần quan trọng tại thịtrường nội địa trong lĩnh vực đào tạo máy vi tính. Hơn nữa, CDS dự tính sẽ táisử dụng lợi nhuận ngay trong những năm đầu hoạt động do quy mô thị trường lớnvà mức đầu tư thấp tương đối khi bắt đầu các hoạt động. Dự tính doanh thu năm đầutiên đạt 350 nghìn USD.
  Côngty CDS sẽ tạo cho mình những đặc trưng so với các đối thủ cạnh tranh (chủ yếulà các công ty lớn) thông qua giá cả thấp và xây dựng các tài liệu điện tử độcđáo để làm công cụ đào tạo. Bằng cách chỉ chuyên sâu vào một số ấn phẩm phần mềmphổ biến nhất, CDS tiếp cận được phân đoạn thị trường lớn nhất trong một thịtrường đang phát triển. Cách tiếp cận tập trung khắt khe này cũng dễ dàng hơncho CDS khi thiết lập và duy trì được vị trí của người dẫn đầu ngành.
  Thông tin chung về kinhdoanhCôngty
  đ : o@ ` n hội để giành huy chương Olympic.Để đáp ứng nhu cầu dự tính về các sườnxe đạp chế tạo theo yêu cầu mà có thể sử dụng cho cuộc đua xe theo kiểu này cũngnhư đua xe đường bằng, Breakaway đang tìm kiếm nguồn tài chính cần thiết để xâydựng thêm xưởng chế tạo mới và thuê thêm các nhà chế tạo kiêm thiết kế. Chi phímua và lắp đặt thêm xưởng chế tạo là 60.000 USD. Chi phí tiền lương bổ sung dựtính làm tăng chí phí lao động thêm 6.250 USD một tháng. Nếu bỏ ra khoản đầu tưnày thì dù sao những dự báo về thị trường và và những cam kết bằng văn bản vớimột số đội đua xe leo núi tại Mỹ và Châu Âu cho thấy doanh số thu được từ sườnxe tăng 25%. Mức tăng này được thể hiện với doanh số năm 2000 là 1.390.800 USDvà năm 2001 là 1.619.600.
  Tổngquan về hoạt động kinh doanhCông ty xe đạp Breakaway do Ông MikeGiro khởi nghiệp vào năm 1990 và bắt dầu chế tạo thủ công các sườn xe đạp có chấtlượng cao. Do các loại sườn xe này được những người thực sự say mê xe đạp ưachuộng, Năm 1993 Breakaway đã chuyển một phân xưởng ở sau nhà ông đến một phânxưởng lớn hơn nằm trên phố LeTour ở Boulder, Colorado. Hiện nay công ty có 10người, bao gồm cả Ông Giro chịu trách nhiệm thiết kế, chế tạo và thử nghiệm cácsườn xe đạp mới. Phần lớn khách hàng mà Breakaway thiết kế sườn xe đều là nhữngvận động viên xe đạp thực thụ, họ yêu cầu những chiếc xe đạp cho đường bằng vàvượt địa hình phải nhẹ, cứng, dễ điều khiển và thích hợp cho việc đua.
  Cơcấu kinh doanhCông ty xe đạp Breakaway là một tập đoànColorado tư nhân ra đời năm 1990. Nếu phân loại theo tiêu thức thuế thu nhậpliên bang thì Breakaway thuộc nhóm S . Có ba giám đốc là cổ đông, và cả ba đềulàm việc cho công ty.

  Tóm tắt
  Công ty dịch vụ đồ ăn nhanh của Joe thành lập năm 1997 ở Illinois, là một công ty kinh doanh nhỏ chuyên cung cấp thức ăn nhanh chất lượng cao bằng xe chở hàng của công ty đến hàng loạt trung tâm văn phòng công ty làm việc ở vùng đô thị. Hoạt động kinh doanh của công ty dưới cái tên Joe’s Redhots. Kế hoạch của công ty cho thâý ban giám đốc tán thành việc vay 1 triệu USD từ ba ngân hàng để mở rộng chiến lược marketing và phân phối hàng vào trung tâm thương mại Chicago bằng sáu chiếc xe chở hàng hiện có của công ty. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư ròng trong 3 năm dự tính sẽ là 243%/ 1 triệu USD đầu tư, sau khi đã hoàn vốn.

  Cơ cấu kinh doanhCông ty xe đạp Breakaway là một tập đoàn Colorado tư nhân ra đời năm 1990. Nếu phân loại theo tiêu thức thuế thu nhập liên bang thì Breakaway thuộc nhóm S . Có ba giám đốc là cổ đông, và cả ba đều làm việc cho công ty.  Xem Thêm: câu hỏi có đáp án quản trị nhân sự
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu câu hỏi có đáp án quản trị nhân sự sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status