Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH (90 trang)

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH (90 trang)

  PHẦN I
  MỞ ĐẦU
  1.1.Tính cấp thiết của đề tài
  Trong cơ chế thị trường, đặc biệt trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay thì cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì phải chứng tỏ khả năng của mình trước các đối thủ khác. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, để từng bước vươn lên giành thế chủ động trong quá trình hội nhập, các công ty phải luôn luôn hoàn thiện mình, tạo cho mình lợi thế cạnh tranh và khi có cơ hội phải khẳng định mình trên thị trường. Do vậy, doanh nghiệp luôn luôn có nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân và ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, đáp ứng sự phát triển không ngừng của thị trường.
  Công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH là một công ty chuyên sản xuất một số phụ tùng và lắp ráp các loại xe máy đáp ứng nhu cầu đi lại trên thị trường. Xe máy là sản phẩm chủ đạo, đem lại nguồn doanh thu chủ yếu cho công ty. Là một công ty đang phát triển vững chắc và gặp phải mức độ cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm xe máy trên thị trường thì công ty cũng mong muốn được hoàn thiện mình hơn nữa, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân để đẩy mạnh sự phát triển của mình.
  Trong thời gian qua, may mắn có cơ hội thực tập tốt nghiệp tại công ty, có thời gian tiếp xúc với thực tế, từ đó hiểu biết thêm và quan sát được những việc mà trong quá trình mình học tập lý thuyết không mấy hoàn thiện. Xuất phát từ ý nghĩa khoa học và thực tiễn trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH trong thời gian có hạn, tôi xin chọn đề tài:“Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH”.
  Nghiên cứu đề tài này sẽ cung cấp thêm cơ sở khoa học góp phần đề ra các giải pháp để tiêu thụ các sản phẩm của công ty ngày một tốt hơn. Từ đó, công ty sẽ ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.
  1.2. Mục tiêu nghiên cứu
  1.2.1. Mục tiêu chung
  Đánh giá năng lực cạnh tranh của Công ty, đồng thời đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho Công ty.
  1.2.2. Mục tiêu cụ thể
  - Góp phần hệ thống hóa lý luận và thực tiễn về năng lực cạnh tranh
  - Đánh giá thực trạng sản xuất của Công ty trong những năm gần đây
  - Tìm hiểu năng lực cạnh tranh của Công ty
  - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần hỗ trợ và phát triển công nghệ Detech.
  1.3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  1.3.1. Đối tượng nghiên cứu
  Đề tài tập trung nghiên cứu những vấn đề liên quan đến năng lực cạnh tranh Công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH.
  1.3.2. Phạm vi nghiên cứu
  - Phạm vi nội dung: Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty DETECH. Đồng thời đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong giai đoạn hiện nay cũng như trong tương lai.
  - Phạm vi không gian: Đề tài được thực hiện tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH (Dị Sử - Mỹ Hào – Hưng Yên)
  - Phạm vi thời gian: Từ ngày 01/01/2010 đến 10/05/2010.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH (90 trang)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH (90 trang) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status