Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt

  LỜI NÓI ĐẦU
  Xét về mặt lý luận cũng như trên thực tế , kế toán có vai trò hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp . Qua việc thu thập , xử lý , phân tích và đánh giá các thông tin , những người làm công tác kế toán đã cung cấp cho bộ máy quản lý một cách chinh xác các hoạt động kinh tế , về việc sử dụng vốn , tài sản , tình hình tài chính của đơn vị kinh doanh . Từ đó các nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định đứng đắn và giải phát phù hợp để thúc đẩy doanh nghiệp hoạt động đúng hướng , có hiệu quả cao và đem lại lợi nhuận như mong muốn .Đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế đang khủng hoảng như hiện nay , khi mà các doanh nghiệp đều đặt mục tiêu tài chính có hiệu quả lên hàng đầu , thì kế toán lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết
  Qua đợt đi thực tập tại công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt , bản thân em đã nhận thức được nhiều điều cơ bản về lý luận cũng như thực tiễn trong công tác quản lý kinh tế tài chính tại một đơn vị kinh doanh . Những nhận thức đó em xin được trinh bầy trong bản báo cáo thực tập dưới đây gồm 3 phần:
  Phần I : Tổng quan về công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt
  Phần II : Thực tế công tác kế toán tại công ty
  Phần III : Một số kiến nghị đóng góp đối với bộ phận kế toán của công ty
  Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Lương Trọng Yêm ,cùng toàn thể các cô,các bác và các anh chị trong phòng kế toán của công ty , đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian thực tập và hoàn thành bản báo cáo này .Vì trình độ và thời gian có hạn nên báo cáo của em không tránh khỏi sai sót . Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô để báo cáo của em được hoàn thiện hơn . Em xin chân thành cảm ơn !

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sao Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status