Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần thành phố Mặt Trời

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần thành phố Mặt Trời

  Lời Mở Đầu
  Trong điều kiện chuyển đổi nền kinh tế nước ta từ quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước thì sản xuất kinh doanh đã và đang ngày càng phát triển không ngừng trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực.Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt từ trong và ngoài nước, lúc này sản phẩm với chất lượng là chìa khoá thành công của các doanh nghiệp: đẩy mạnh sản xuất, tăng vòng quay vốn,đem lại nhiều lợi nhuận .Từ đó tích luỹ cho doanh nghiệp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Để đạt được điều này thì đòi hỏi công tác kế toán phải đúng đắn, hợp lí như phân công đúng người, đúng việc, tổ chức luân chuyển chứng từ phù hợp với hình thức đã chọn.
  Với mong muốn được hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung trong ngành kinh tế thị trường hiện nay. Là một sinh viên chuyên ngành kế toán, thời gian vừa qua em có điều kiện thực tập tổng quan và tìm hiểu thực tế tại công ty Cổ phần Thành phố Mặt Trời. Qua thời gian đầu thực tập tại công ty, được gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo công ty và cán bộ của các phòng ban đã giúp em hiểu quá trình hình thành, phát triển, đặc điểm tổ chức bộ máy quản lý, cơ cấu sản xuất cũng như bộ máy kế toán của công ty. Em xin trình bày khái quát những vấn đề đã tìm hiểu được trong thời gian thực tập tổng quan gồm 8 nội dung chính sau:
  - Giới thiệu chung về công ty
  - Khái quát tình hình kinh doanh của công ty
  - Công nghệ sản xuất của công ty
  - Tổ chức sản xuất và kết cấu sản xuất của công ty
  - Tổ chức bộ máy quản lý của công ty
  - Khảo sát phân tích các yếu tố “đầu vào”, “đầu ra” của công ty
  - Môi trường kinh doanh của công ty
  - Thu hoạch của bản thân trong đợt thực tập tổng quan
  Trong thời gian viết báo cáo thực tập tổng quan, do còn nhiều hạn chế về khả năng, kinh nghiệm và thông tin thu thập nên bài viết của em sẽ không tránh khỏi những sai sót. Em kính mong nhận được sự góp ý của thầy cô giáo và các bạn để bài viết của em được đầy đủ và hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần thành phố Mặt Trời
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần thành phố Mặt Trời sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status