Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Kiến trúc quy hoạch và đầu tư xây dựng Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Kiến trúc quy hoạch và đầu tư xây dựng Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong thời đại phát triển đi lên của nước ta hiện nay nền kinh tế có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, có sự đóng góp không nhỏ vào tổng thu nhập quốc dân của đất nước. Để có được thành quả đó là do có sự quản lý đúng đắn của nhà nước, mở cửa và hội nhập với thế giới. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế ngày càng cao thì nghành kế toán cũng ngày càng được hoàn thiện hơn. Vì trong nền kinh tế, kế toán là một nghành quan trọng, bất kỳ một doanh nghiệp nào dù là doanh nghiệp nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân, dù là doanh nghiệp to hay nhỏ cũng phải có kế toán bởi vì kế toán cung cấp những thong tin quan trọng cho nhiều đối tượng như: các nhà quản lý doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các cơ quan thuế của nhà nước,
  Thực hiện mục tiêu đào tạo của nhà trường nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp khóa học, trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua em đã được nhận vào thực tập tại công ty CP Kiến trúc Quy hoạch và Đầu tư Xây dựng Hà Nội.
  Tại đây được sự nhiệt tình chỉ bảo của các anh chị trong phòng kế toán công ty, cùng sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo PGS.TS Nguyễn Minh Phương, em đã hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình.
  Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo công ty CP Kiến trúc Quy hoạch và Đầu tư Xây dựng Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong đợt thực tập này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Kiến trúc quy hoạch và đầu tư xây dựng Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Kiến trúc quy hoạch và đầu tư xây dựng Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status