Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình

  LỜI MỞ ĐẦU

  Theo quyết định của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và hệ VB2 Khoa Ngân hàng – Tài chính cho sinh viên năm cuối đi thực tập tốt nghiệp thời gian bắt đầu từ 30 tháng 04 năm 2010 và kết thúc vào ngày 30 tháng 08 năm 2010 nhằm: “Củng cố nâng cao kiến thức đã được trang bị trong thời gian học tại trường. Bước đầu vận dụng kiến thức lý luận để giải quyết các vấn đề thực tế trong khuôn khổ thực tập, thực hiện các nghiệp vụ của cán bộ Ngân hàng - Tài chính xây dựng tác phong và phương pháp làm việc của người cán bộ ngân hàng, tài chính trong mối quan hệ vơi khách hàng của mình. Đồng thời cũng rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp, đề xuất và giải quyết vấn đề” .
  Thực hiện theo quyết định của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Khoa Văn bằng 2, em đã đi liên hệ xin được thực tập tốt nghiêp với một số công ty và đã được Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình đồng ý cho thực tập tại đây trong thời gian mà trường quy định.
  Em bắt đầu từ ngày 03 tháng 05 năm 2010, cho đến nay đã được gần một tháng. Trong thời gian nay em đã học được những kinh nghiệm thực tế đầu tiên và bắt đầu tìm hiểu về công ty như cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động cũng như hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian đầu này. Cũng trong thời gian này em đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các anh, chị trong công ty về kinh nghiệm thực tế cũng như giới thiệu cho em về cơ cấu tổ chức, ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, thực trạng của công ty trong những năm gần đây.
  Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình đã giúp đỡ em hoàn thành phần

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status