Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty kinh doanh Than Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty kinh doanh Than Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đ
  ối với bất kỳ một Công ty hay một doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất nào thì vấn đề tiêu thụ đ¬ược sản phẩm giữ được vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh. Tiêu thụ hàng hoá là quá trình chuyển từ hình thái hiện vật sang hình thái tiền tệ và kết thúc một vòng luân chuyển vốn. Bán đ¬ược hàng hoá thì mới có vốn để kinh doanh tiếp, tạo cho quá trình luân chuyển vốn đ¬ược diễn ra liên tục để nâng cao đ¬ược giá trị sử dụng cho đồng vốn mang lại lợi nhuận cho Công ty mình.
  Trong cơ chế thị tr¬ường vấn đề tiêu thụ hàng hoá gặp nhiều khó khăn nó đòi hỏi các Công ty phải có phản ứng nhạy bén với những thay đổi đó của thị trường. Trong bối cảnh như¬ vậy không ít các Công ty đã tỏ ra đ¬ược khả năng và tìm đ¬ược chỗ đứng vững chắc, nh¬ưng cũng không ít các công ty đã tỏ ra bị yếu thế và tụt lùi lại phía sau vì không tìm được thị trư¬ờng tiêu thụ để rồi dẫn đến ách tắc giao thông kinh doanh.
  Việc tìm ra được biện pháp hữu ích cho vấn đề này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến sự phát triển và tồn taị của Công ty.
  Hơn nữa theo xu hướng hội nhập và toàn cầu hoá của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam đã và đang từng bước tiến theo xu hướng này. Điều đó đã tạo cho các Công ty có nhiều thuận lợi và không ít khó khăn, đó là sự mở rộng của các ngành nghề trên mọi lĩnh vực, sản xuất không ngừng tăng và cả sự cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, những vướng mắc bỡ ngỡ ở thị trường nước ngoài đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đã và đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Đòi hỏi phải đổi mối cơ chế quản lý, đổi mới bộ máy kinh doanh sao cho phù hợp với tình hình mới, đầu tư trang thiết bị, bổ sung các máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Để thực hiện mục tiêu trên, vấn đề kinh doanh đạt hiệu quả cao vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp. Hiệu quả kinh tế được phản ánh thông qua các bộ phận trong các hoạt động kinh doanh phải bao gồm hiệu quả sử dụng vốn, lao động, tiêu thụ hàng hoá

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty kinh doanh Than Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty kinh doanh Than Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status