Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần xây dụng và đầu tư 492

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần xây dụng và đầu tư 492

  LỜI MỞ ĐẦU
  Kinh Tế là mảng quan trọng nhất trong các hoạt động của một quốc gia và Kế toán bộ phận quan trọng đặc biệt trong một công ty.Không chỉ là tập hợp thông tin mà còn quan trọng hơn là cung cấp thông tin quan trọng,tham mưu cho các nhà quản trị , một cách chính xác và kịp thời nhất về thực trạng kinh tế –tài chính của công ty tù đó làm cơ sở cho các nhà quản trị ra quyết định một cách nhanh chóng , hợp lý.có hiệu quả cao. Không những thế việc cung cấp thông tin của kế toán còn có ý nghĩa rất lớn cho các đối tượng khác quan tâm , đặc biệt đối với các công ty thực hiện cổ phần hóa và niêm yết hiện nay.
  Cùng với sự phát triển hội nhập của nền kinh tế, hệ thống kế toán Việt Nam cũng đang được ngày càng hoàn thiện để phù hợp hơn với chuẩn mực và thông lệ kế toán quốc tế.Bên cạnh việc hoàn thiện chế độ chuẩn mực kế toán thì việc phát triển khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin : việc ứng dụng tin học trong kế toán đã trở thành phổ biến , càng làm cho kế toán Việt Nam ngày càng trở nên chuyên nghiệp.
  Hiểu được tầm quan trọng của bộ phận kế toán trong một công ty , các công ty ở Việt Nam , trong đó có công ty cổ phần xây dựng và đầu tư 492 đã và đang có nhiều chú ý cải tiến để kế toán ngày càng phát huy được chức năng quan trọng của mình.
  Với hy vọng được tiếp cận với thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác kế toán cũng như thực hành những kiến thức kế toán đã được học ở trường em đã tham gia thực tập tại Công ty cổ phần xây dụng và đầu tư 492 .Tại đây với sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh công ty cũng như các anh chị trong phòng kế toán và các bộ phận khác ,em đã có cơ hội được thực sự quan sát

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần xây dụng và đầu tư 492
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần xây dụng và đầu tư 492 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status