Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiện nay đất nước ta đang trên đà công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đi bên cạnh đó ngành xây dựng không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng cho công cuộc đổi mới này,nó đang có những bước chuyển mình đánh dấu một bước ngoặt lớn cho ngành trong sự phát triển của đất nước. Và đã góp phần tạo nên nét bản sắc văn hoá, thẩm mỹ và phong cách kiến trúc rất riêng của Việt Nam được bạn bè quốc tế công nhận.
  Với đặc điểm nổi bật là ngành sản xuất đặc biệt tạo cơ sở vật chất ban đầu cho xã hội, sản phẩm của ngành có kết cấu phức tạp, đa dạng, có quy mô lớn, thời gian thi công dài, hoạt động xây lắp ngoài trời không cố định, mang tính thời vụ cao và chịu nhiều rủi ro của thiên nhiên. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp xây lắp gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý. Mặt khác, đÓ cã ®­îc thµnh c«ng l©u dµi vµ cã vÞ thÕ trªn thÞ tr­êng bÊt ®éng s¶n, c¸c doanh nghiÖp cÇn thay ®æi nhËn thøc vµ x©y dùng cho m×nh nhưng chiÕn l­îc ph¸t triÓn dµi h¹n, chÝnh s¸ch marketing nh»m cñng cè vµ n©ng cao søc c¹nh tranh cña m×nh thông qua hoạt động tìm hiểu thị trường, phân tích và đánh giá hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn, điều chỉnh hoạt đông sản xuất kinh doanh theo mục tiêu đề ra.
  Với những kiến thức đã được tiếp thu trong quá trình học tập và nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1, được sự giúp đỡ nhiệt tình của toàn thể các anh chị trong công ty, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập với những nội dung chính như sau:
  1. Khái quát sự hình thành, phát triển của Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1.
  2. Đánh giá tổng quát tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.
  3. Đánh giá và phân tích các mặt hoạt động chủ yếu của Công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status