Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp 250 Phủ Quỳ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp 250 Phủ Quỳ

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp đang phải cạnh tranh hết sức quyết liệt để tồn tại và phát triển. Công tác kế toán do đó đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn, giúp cho Ban giám đốc lập được kế hoạch sản xuất và tiêu thụ sản phẩm dịch vụ.
  Với chúng em, những sinh viên kiểm toán việc có được những kiến thức về kế toán phải đặt lên hàng đầu. Chỉ khi có được nền tảng kiến thức vững chắc về kế toán thì sau khi ra trường chúng ta mới có đủ tự tin và cơ sở để tiến hành công việc kiểm toán. Chính vì thế việc tìm hiểu công tác kế toán thực tế tại một doanh nghiệp sẽ là cơ sở để phát huy những kiến thức đã học được trong trường, là nền móng cho công việc kiểm toán sau này, hơn nữa nó sẽ giúp cho chúng ta không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với thực tế kế toán và kiểm nghiệm được thực tế việc nắm bắt kiến thức kế toán của chúng ta đến đâu. Vận dụng vào thực tế như thế nào.
  Trong quá trình kiến tập nhờ những kiến thức đã tích luỹ được trong quá trình học tập cộng với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo và các anh chị trong phòng kế toán của công ty, em đã hoàn thành việc nghiên cứu của mình về công ty để viết bài này.
  Trong bài báo cáo của mình, mặc dù em đã rất cố gắng song không thể tránh khỏi những sai sót và hạn chế, em rất mong nhận được sự đóng góp của các thầy cô giáo cùng các bạn. Em xin cảm ơn!

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp 250 Phủ Quỳ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp 250 Phủ Quỳ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status