Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Constrexim Hồng Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Constrexim Hồng Hà

  Lời nói đầu
  Trong nền kinh tế quốc dân Xây dựng cơ bản là ngành tạo ra cơ sở vật chất kỹ thuật quan trọng đồng thời cũng là ngành mũi nhọn trong chiến lược xây dựng và phát triển đất nước,góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
  Mặt khác trình xây dựng,cơ bản bao gồm nhiều khâu(thiết kế ,lập dự án,thi công ,nghiệm thu ),vị trí thi công luôn thay đổi,thời gian thi công kéo dài nên công tác quản lý tài chính thường phức tạp,có nhiều điểm khác biệt so với các ngành kinh doanh khác.Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập phát triển,Luật Doanh nghiệp được sửa đổi hoàn thiện các doanh nghiệp tư nhân cũng trở nên năng động hơn,tự chủ hơn trong sản xuất kinh doanh,doanh nghiệptrong nghành xây dựng cũng nằm trong số đó.Việc nghiên cứu tìm hiểu về một doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng,không những giúp tôi hệ thống hóa được kiến thức về mặt lý thuyết mà còn tăng tính thực tiễn áp dụng những kiến thức đó trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Vì vậy em đã chọn thực tập tại công ty cổ phần xây dựng constrexim Hồng Hà.
  Trong quá trình thực tập,được tiếp xúc các ban,bộ phận của công ty,và tham gia một phần vào hoạt động thường nhật không những giúp tôi tổng hợp về mặt số liệu,mà còn mở rộng thêm kĩ năng thực tế trong làm việc.Qua đây em cũng gửi lời cảm ơn tới công ty cổ phần xây dựng constrexim Hồng Hà đã tạo điều kiện thuận lợi giúp tôi trong quá trình thực tập tại công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Constrexim Hồng Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Constrexim Hồng Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status