Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Tiên Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Tiên Sơn

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị tr¬ường hiện nay, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế độc lập, tính tự chủ trong hoạt động kinh tế của mỗi doanh nghiệp ngày càng cao, doanh nghiệp phải năng động sáng tạo, phải chịu trách nhiệm tr¬ước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn nguồn vốn và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Muốn vậy các doanh nghiệp phải nắm bắt đ¬ược cơ chế thị trường,cách tổ chức hoạt động kinh doanh của mình sao cho hợp lý và đạt kết quả cao nhất. Từ đó ra quyết định đúng đắn giúp cho doanh nghiệp tồn tại và đứng vững trên thương trường.
  Trong quá trình đào tạo tại trường đại học, sinh viên đÓ được tiếp cận với các vấn đề lý luận về tổng quan cũng như chuyên ngành. Song, để hoàn thiện tầm hiểu biết, giúp sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đó học trong nhà trường vào thực tiễn, cần phải có quá trình thực tập tốt nghiệp tại cơ sở. Đặc biệt với sinh viên chuyên ngành kế toán, quá trỡnh thực tập cuối khoá cũn là cơ hội tốt để sinh viên học hỏi, quan sát, tổng hợp, đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán tại đơn vị thực tập, tạo tiền đề tốt cho khả năng làm việc sau này của mỗi sinh viên.
  Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này em đã chọn địa điểm thực tập là Công Ty CỔ PHẦN XI MĂNG TIÊN SƠN HÀ TÂY . Sau thời gian thực tập tại Công Ty với các tài liệu thu thập đ¬ược cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú và anh chị trong phòng tài chính kế toán trong Công Ty và đặc biệt là sự h¬ướng dẫn chu đáo của Thầy Nguyễn Văn Sức đã giúp em hoàn thành bản báo thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Tiên Sơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Tiên Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Tiên Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status