Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay. Các doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước hội nhập và phát triển. Những năm vừa qua, giầy dép xuất khẩu đã luôn nằm trong danh sách những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực, ngành da giầy Việt Nam đã chiếm thị phần đứng thứ hai sau Trung Quốc tại các thị trường lớn như EU, Mỹ.
  Với điều kiện thị trường thế giới ngày một biến động nhanh hơn, đã ảnh hưởng sâu rộng hơn đến các doanh nghiệp sản xuất, và các doanh nghiệp da giầy cũng không nằm ngoài quy luật đó.
  Tìm hiểu và nghiên cứu về ngành da giầy, một ngành mũi nhọn trong xuất khẩu của Việt Nam, một ngành sản xuât công nghiệp cơ bản luôn rất cần thiết đối với tất cả các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp trong ngành và cả với các sinh viên khối ngành kinh tế, những cử nhân kinh tế tương lai.
  Vì vậy trong quá trình thực tập của mình, em đã xin thực tập tại Công ty Cổ phần Giầy Phúc Yên ngoài việc có cơ hội được trau dồi thực tế các kiến thức của khối ngành quản trị đã được học, còn giúp em có những cái nhìn thực tế hơn vào một trong những ngành sản xuất mũi nhọn của Việt Nam đang hội nhập vào với thế giới.
  Sau đây là bản báo cáo tổng hợp của em trong giai đoạn đầu thực tập tại công ty. Do năng lực bản than còn hạn chế nên còn thiếu sót, em mong thầy sẽ nhận xét và giúp em hoàn thiện bản báo cáo này. Em xin chân thành cảm ơn thầy.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status