Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại chi nhánh Công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - xí nghiệp xây lắp 3

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại chi nhánh Công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - xí nghiệp xây lắp 3

  qua cùng với quá trình đổi mới cơ chế quản lý kinh tế của Đảng và Nhà nước, thực hiện nền kinh tế mở cửa, hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới. Sự phát triển của doanh nghiệp khẳng định vị trí, vai trò rất quan trọng tạo nên sự thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đề ra. Trong đó xây dựng cơ bản là ngành sản xuất vật chất trang bị tài sản cố định, năng lực sản xuất cho các ngành khác về phương thức tổ chức sản xuất, đặc điểm quy trình công nghệ và yêu cầu quản lý. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới, hoàn thiện hệ thống các công cụ quản lý trong đó kế toán là một công cụ quản lý quan trọng. Kế toán là một công cụ quản lý giúp các nhà quản trị có những quyết định đúng đắn để đề ra các chiến lược kinh doanh. Có thể nói công tác kế toán có vai trò tích cực trong quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế.
  Nhận thức rõ điều đó, khoa Quản lý Trường Đại học Thăng Long thường xuyên tổ chức các đợt thực tập thực tế ở các đơn vị cho sinh viên với phương châm: “Học đi đôi với hành”, “Lý thuyết gắn liền với thực tiễn” đã giúp cho sinh viên chúng em có thể cọ xát, làm quen với thực tế, ứng dụng một cách linh hoạt, hợp lý các kiến thức lý thuyết đã được học trong nhà trường vào đời sống, đồng thời có một cái nhìn chân thực, sâu sắc về công tác kế toán.
  Bằng kiến thức được trang bị trong trường Đại học kết hợp với quá trình thực tập tìm hiểu thực tế tại chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp-xí nghiệp xây lắp 3, em đã phần nào tiếp cận được với thực tiễn tổ chức sản xuất kinh doanh, nắm bắt được các mối quan hệ kinh tế, các sự kiện và nghiệp vụ nảy sinh trong Xí nghiệp. Mặt khác nó cũng giúp em thấy được những nhiệm vụ mà một nhân viên kế toán đảm nhận, phục vụ đắc lực cho công việc sau này khi ra trường của sinh viên chúng em. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú, các anh chị phòng tài chính-kế toán nói riêng và toàn xí nghiệp nói chung thuộc chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp-xí nghiệp xây lắp 3, em đã hoàn thành bài báo cáo thực tập với nội dung cơ bản gồm 3 phần:
  Phần I : Giới thiệu chung về chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp- xí nghiệp xây lắp 3
  Phần II : Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của xí nghiệp
  Phần III: Một số nhận xét và kết luận
  Phần I
  Giới thiệu chung về chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - xí nghiệp xây lắp 3
  1.1 Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp – xí nghiệp xây lắp 3
  1.1.1 Tên và địa chỉ của Xí nghiệp
  Theo Biên bản họp hội đồng quản trị công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp phiên thứ 3 ngày 12/04/2006 tại số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội quyết định đổi tên xí nghiệp xây lắp 3 thành Chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp – xí nghiệp xây lắp 3.
  ã Trụ sở: Phường Phố Cò, Thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
  ã Số điện thoại: 0280 862 097
  ã Fax: 0280 862 860
  Chi nhánh công ty cổ phần và sản xuất công nghiệp(CN CTCP Xây lắp & SXCN) – xí nghiệp xây lắp 3 là doanh nghiệp tổ chức hoạt động theo luật doanh nghiệp.
  1.1.2 Thời điểm thành lập và các mốc lịch sử quan trọng của chi nhánh công ty cổ phần và sản xuất công nghiệp – xí nghiệp xây lắp 3
  Với 41 năm hoạt động, xí nghiệp đã góp phần lớn cho sự phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.
  - Thành lập vào 12/1969 với tên gọi là công trường xây lắp 3 thuộc công ty xây lắp cơ khí. Trụ sở tại phường Phố Cò, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
  - Năm 1982 đổi tên thành Xí nghiệp xây lắp 3 thuộc công ty xây lắp 3. Đồng thời chuyển trụ sở tại phường Mỏ Chè, thị xã Sông Công, Thái Nguyên.
  - Năm 1990 Xí nghiệp Xây lắp 3 thuộc công ty Xây lắp và sản xuất công nghiệp.
  - Tháng 4 năm 2006 theo quyết định số 07-QĐTCND ngày 03/04/2006 của hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xây lắp và sản xuất công nghiệp quyết định thành lập lại và đổi tên Xí nghiệp xây lắp 3 thành Chi nhánh công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp.

  Xem Thêm: Thực tập tại chi nhánh Công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - xí nghiệp xây lắp 3
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại chi nhánh Công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - xí nghiệp xây lắp 3 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status