Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty tư vấn kế toán và kiểm toán Việt Nam - AVA

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty tư vấn kế toán và kiểm toán Việt Nam - AVA

  LỜI NÓI ĐẦU
  Kiểm toán là một lĩnh vực còn hết sức mới mẻ ở Việt Nam. Lịch sử hình thành và phát triển của kiểm toán Việt Nam mới chỉ xuất hiện gần 17 năm trở lại đây, xuất phát từ nhu cầu tất yếu khách quan của nền kinh tế thị trường. Chính vì vậy đòi hỏi các hoạt động kinh tế - tài chính diễn ra một cách bình đẳng, minh bạch, công khai. Điều này thực sự cần thiết đối với các nhà đầu tư, các doanh nhân, thương nhân và cả Nhà Nước. Những người quan tâm rất cần độ tin cậy cao của những thông tin kinh tế - tài chính để sử dụng, xem xét cân nhắc khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh, hoặc quyết định những vấn đề về kinh tế, tài chính, ngân sách. Và họ chỉ có thể yên tâm đưa ra các quyết định kinh tế tài chính khi các thông tin do các nhà kế toán cung cấp được đánh giá và xác nhận một cách khách quan, trung thực bởi một tổ chức hoặc các chuyên gia hành nghề độc lập. Đó chính là các hoạt động kiểm toán do các kiểm toán viên thực hiện. Vì thế hiện nay kiểm toán đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều loại hình kiểm toán và được phân loại theo nhiều tiêu thức khác nhau.
  Tuy mới thành lập được 2 năm trong điều kiện thị trường Việt Nam đã có những công ty kiểm toán danh tiếng trong và ngoài nước như KPMG, Ernst &Young, Deloitte, AASC nhưng công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam(AVA) đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường kiểm toán với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ và chất lượng dịch vụ cao. Là sinh viên chuyên ngành kiểm toán được thực tập Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam là cơ hội tốt để tôi học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong nghề nghiệp, tiếp cận một môi trường làm việc năng động, lành mạnh và chuyên nghiệp cũng như thực tế tìm hiểu hoạt động thực tế về lịch sử hình thành, các giai đoạn phát triển, các lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại một doanh nghiệp kiểm toán.
  Bài báo cáo thực tập tổng hợp của tôi về hoạt động tại công ty Tư vấn kế toán và kiểm toán Việt Nam được chia thành 3 phần như sau :

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty tư vấn kế toán và kiểm toán Việt Nam - AVA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty tư vấn kế toán và kiểm toán Việt Nam - AVA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status